11:38:07 4/6/2023

Công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung rất tự hào được tham gia dự án bàn giao hoàn thiện 100m2 vách ngăn vệ sinh compact cho Nhà hàng Sepia – một địa điểm ẩm thực nổi tiếng tọa lạc tại 1 Khổng Tử, Bình Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng không gian vệ sinh cho Nhà hàng Sepia, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tên dự án

 Nhà hàng Sepia – Thủ Đức

Địa chỉ

Địa chỉ: 1 Khổng Tử, Bình Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Khối lượng100m2
Vật liệu tấmtấm compact HPL 12mm, màu vân ghỗ.
Phụ kiện đồng bộPhụ kiện Chân ủng.
Ngày nghiệm thu02/06/2022

nhà hàng SEPIA thay đổi vách ngăn nhà vệ sinh

Nhà hàng Sepia.

Mục tiêu và tiến độ của dự án.

Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã đảm nhận việc lắp đặt và hoàn thiện 100m2 diện tích vách ngăn vệ sinh compact cho Nhà hàng Sepia. Điều này bao gồm việc xác định và thiết kế phù hợp với kiến trúc của nhà hàng, chuẩn bị vật liệu và công cụ cần thiết, lắp đặt vách ngăn và hoàn thiện với một thiết kế hiện đại và tiện nghi.

Tiến độ dự án này đã được bắt đầu vào ngày 02 tháng 06 năm 2022 và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 15 tháng 06 năm 2022.Vách Ngăn Nam Miền Trung cam kết đảm bảo tiến độ dự án và đảm bảo rằng việc bàn giao hoàn thành sẽ được thực hiện đúng hẹn.

vách ngăn vệ sinh compact HPL cho nhà hàng

Vách ngăn vệ sinh compact cho nhà hàng Sepia.

Sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh compact cho nhà hàng.

Vách Ngăn Nam Miền Trung cam kết sử dụng các vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng và tính bền vững của vách ngăn vệ sinh. Với sự kết hợp của các vật liệu như tấm compact HPL chống nước 100%, nhôm, và bộ phụ kiện inox 304, chúng tôi sẽ tạo ra những vách ngăn vệ sinh đáng tin cậy và chất lượng cao cho Nhà hàng Sepia. Thiết kế hiện đại và tiện nghi cũng sẽ được áp dụng để tạo ra không gian vệ sinh thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.

vách ngăn nhà vệ sinh tại tphcm đẹp

Vách ngăn vệ sinh compact cho nhà hàng khi được hoàn thành tổng thể.

Trong môi trường nhà hàng, vệ sinh là một yếu tố vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Vách Ngăn Nam Miền Trung hiểu rằng Nhà hàng Sepia đặt mục tiêu cung cấp không gian vệ sinh đẳng cấp và chất lượng cho khách hàng của mình.

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra toàn bộ tâm huyết và kỹ thuật để đảm bảo rằng dự án này sẽ hoàn thành với chất lượng cao nhất và đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của Nhà hàng Sepia.

thi công vách ngăn compact HPL tại sài gòn

2 mặt tấm vách ngăn vệ sinh compact cho nhà hàng .

==>>Tham khảo thêm : Nên dùng vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact hay MFC

Tiến hành khâu triển khai lắp đặt và hoàn thiện vách ngăn vệ sinh compact HPL cho nhà hàng.

Trước khi bắt đầu công việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho Nhà hàng Sepia – Thủ Đức, Công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung đã tiến hành các công đoạn chuẩn bị cần thiết. Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tiến hành đo đạc kỹ lưỡng để xác định diện tích và kích thước chính xác của vách ngăn. Qua đó, chúng tôi đã thực hiện việc thiết kế phù hợp với kiến trúc của Nhà hàng Sepia, tạo ra sự hài hòa và tiện nghi cho không gian vệ sinh.

lắp đặt vách ngăn vệ sinh màu vân ghỗ

thợ lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho nhà hàng.

Tiếp theo, chúng tôi đã chuẩn bị vật liệu và công cụ cần thiết cho quá trình thi công. Chất liệu được lựa chọn là những vật liệu cao cấp, đảm bảo tính bền vững và dễ dàng vệ sinh. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra và chọn lựa kỹ càng để đảm bảo chất lượng và độ bền của vách ngăn vệ sinh.

Tiến hành lắp đặt vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Sau giai đoạn chuẩn bị, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho Nhà hàng Sepia. Đầu tiên, thợ thi công dựng khung kết cấu cho vách ngăn. Việc này được thực hiện bởi những thợ lành nghề, tuân thủ các quy định kỹ thuật và an toàn trong xây dựng.

Lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh đẹp màu ghỗ

thợ thi công vách ngăn vệ sinh compact công đoạn 2.

Tiếp theo, chúng tôi đã gắn vách ngăn vào khung kết cấu đã được xây dựng trước đó. Đội ngũ kỹ thuật đã thực hiện công việc này một cách cẩn thận và chính xác, đảm bảo vách ngăn được cố định vững chắc và không gây ra sự rung động hay lỏng lẻo.

triển khai lắp đặt vách ngăn toilet màu vân ghỗ

thợ thi công vách ngăn vệ sinh compact công đoạn 3

==>> Xem thêm : Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh Compact.

Hoàn thiện kiểm tra để bàn giao cho Chủ Đầu Tư.

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt vách ngăn, chúng tôi tiến hành các công đoạn hoàn thiện để mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho công trình. Đầu tiên, Vách Ngăn Nam Miền Trung đã thực hiện công việc kiểm tra các phần kết nối khung nhôm hoàn thiện cho vách ngăn.

Sau đó, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra kỹ thuật và chỉnh sửa nếu cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra các yếu tố như sự ổn định của vách ngăn, tính hoạt động của cơ cấu mở/đóng, và đảm bảo không có lỗi kỹ thuật nào xảy ra.

bàn giao vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho nhà hàng

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

“Thiết kế độc đáo – Tạo nên không gian ấn tượng”

Địa chỉ: 5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:       0988 811 910 (Mr.Quang)

Email:         vachngannammientrung@gmail.com

Facebook:         https://www.facebook.com/vnnammientrung/

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi