01:49:58 31/3/2023

Công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung (VNNMT) là một trong những công ty chuyên về thiết kế và lắp đặt các loại vách ngăn vệ sinh cho nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà văn phòng và các công trình công cộng khác. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, VNNMT đã và đang trở thành đối tác tin cậy cung cấp thi công vách ngăn nhà vệ sinh của nhiều khách hàng trên khắp khu vực miền nam và cả nước. chúng ta sẽ đi vào chi tiết về dự án hoàn thiện 100m2 vách ngăn vệ sinh cho nhà xưởng tại Bình Dương mà VNNMT đã thực hiện. Dự án này là một ví dụ điển hình cho sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng.

vách ngăn vệ sinh xho nhà xưởng

Nhà xưởng thi công.

Giới thiệu dự án.

Tên dự án CÔNG TY TNHH MTV TM SX TOÀN HƯNG PHÁT – MỸ PHƯỚC -Bình Dương
Địa chỉ

Số 866, Tổ 2, đường QL13, Khu Phố 6, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Khối lượng100m2
Vật liệu tấmtấm compact HPL 12mm, màu ghi xám
Phụ kiện đồng bộPhụ kiện inox 304 xước mờ.
Ngày nghiệm thu02/01/20222

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về khách hàng của dự án này. Khách hàng là một nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp tại Bình Dương. Với nhu cầu tăng cường vệ sinh và giảm thiểu ô nhiễm trong quá trình sản xuất, khách hàng đã quyết định lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại một khu vực nhất định trong nhà xưởng.

Triển khai thiết kế và lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh.

Sau khi được liên hệ, VNMT đã tiến hành khảo sát khu vực cần lắp đặt vách ngăn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã thực hiện đầy đủ các công đoạn, từ đo đạc diện tích, xác định vị trí lắp đặt, đến đưa ra giải pháp thiết kế và báo giá chi tiết.

Với diện tích 100m2, khu vực được phân chia thành 3 phòng riêng biệt với mục đích sử dụng khác nhau. Vách ngăn được thiết kế cao 2m, sử dụng vật liệu nhựa PVC chuyên dụng cho môi trường công nghiệp. Vật liệu này có đặc tính chịu được các yếu tố hóa học, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà xưởng

Triển khai thi công vách ngăn vệ sinh.

Việc lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên của VNMT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện các công đoạn từ gia công, cắt đoạn, lắp ráp và kiểm tra độ chính xác của từng bộ phận trước khi lắp đặt vào khu vực cần thiết.

Chúng tôi sử dụng các dụng cụ và thiết bị chuyên dụng để đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và đạt đến chất lượng tối ưu.

vách ngăn nhà vệ sinh2

Chỉnh sửa hoàn thiện vách ngăn vệ sinh.

Sau khi hoàn thành công đoạn lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của VNMT đã tiến hành kiểm tra và đánh giá kết quả. Các vách ngăn vệ sinh đã được lắp đặt chính xác, với độ bền cao và có khả năng chịu được các yếu tố môi trường và hóa chất trong quá trình sản xuất. Khách hàng rất hài lòng với kết quả và chúng tôi cũng hạnh phúc khi đóng góp vào việc tăng cường vệ sinh trong quá trình sản xuất của khách hàng.cung cấp lắp đặt vách ngăn vệ sinhBàn giao vách ngăn vệ sinh.

Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với dự án này, VNNMT đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho nhà xưởng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Ngoài dự án này, VNNMT còn có nhiều dự án khác tại khu vực Phía Nam và cả nước, như lắp đặt vách ngăn cho các khu vực công cộng, nhà máy, tòa nhà văn phòng, trường học và bệnh viện. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cùng nhau tạo ra những giải pháp thiết kế vách ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường của khách hàng.

hoàn thiện vách ngăn nhà vệ sinh

hoàn thiện vách ngăn vệ sinh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án hoàn thiện 100m2 vách ngăn vệ sinh cho nhà xưởng tại Bình Dương mà VNMT đã thực hiện. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ này, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, công ty VNMT đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT.

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0988 811 910  Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi