07:53:53 27/3/2023

Nhà hàng lẩu nướng kim chi tại Long An là một trong những địa điểm ưa thích của khách hàng khi muốn thưởng thức những món ăn đặc trưng của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Vì vậy, chúng tôi đưa ra giải pháp hoàn thiện 100m2 vách ngăn vệ sinh compact cho nhà hàng.

nhà hàng lẩu nướng kim chi

Giới thiệu nhà hàng lẩu nướng Kim Chi.

Tên dự ánCải tạo khu vực nhà vệ sinh cho nhà hàng Kim Chi
Địa chỉ

60 Nguyễn Văn Tạo, Phường 4, Tân An, Long An.

Khối lượng100m2
Vật liệu tấmtấm compact HPL 12mm, màu vân ghỗ.
Phụ kiện đồng bộPhụ kiện inox 304 xước mờ.
Ngày nghiệm thu02/011/2022

Với mục đích tạo ra không gian vệ sinh an toàn, tiện nghi cho khách hàng và nhân viên, chúng tôi đã lựa chọn sử dụng vật liệu vách ngăn compact chất lượng cao để thiết kế tối ưu hóa không gian, phù hợp với quy định của cơ quan chức năng. Hệ thống cửa, khóa và phụ kiện cũng được lắp đặt chất lượng để đảm bảo tính an toàn và tiện nghi.

vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng tại long an

hình ảnh thi công vách ngăn vệ sinh hoàn thiện

Triển khai thiết kế và thi công.

Mục đích của việc thi công này là tạo ra không gian vệ sinh riêng tư và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng các vệ sinh phẩm. Đồng thời, vách ngăn cũng giúp tạo ra sự tách biệt giữa không gian khu vực ăn uống và vệ sinh, tránh gây ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng.

Để đạt được mục đích trên, chúng tôi đã sử dụng các phương pháp thiết kế tối ưu hóa không gian và sử dụng vật liệu vách ngăn compact chất lượng cao. Với kinh nghiệm thi công vách ngăn compact trong nhiều năm, chúng tôi đã lựa chọn các vật liệu và thiết kế phù hợp với không gian của nhà hàng lẩu nướng kim chi.

thi công vác ngăn vệ sinh cho nhà hàng tại long an

hình ảnh thi công vách ngăn vệ sinh
vách ngăn vệ sinh màu vân ghỗ

hình ảnh lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Quá trình lắp đặt cửa, khóa và phụ kiện cũng được chú trọng đến tính an toàn và tiện nghi. Chúng tôi sử dụng các loại khóa và phụ kiện có chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn và tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng các vệ sinh phẩm.

Quy trình thi công được thực hiện theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, bao gồm lập kế hoạch, bố trí nguồn lực và thiết bị, tiến hành cắt, khoan, gia công và lắp đặt vách ngăn compact, lắp đặt cửa, khóa và phụ kiện. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo tiến độ thi công được hoàn thành đúng theo kế hoạch.

Hoàn thiện và bàn giao cho nhà hàng.

Với việc thi công hoàn thiện 100m2 vách ngăn vệ sinh compact, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng cho họ. Không chỉ đảm bảo tính an toàn và tiện nghi, vách ngăn cũng giúp tạo ra sự sang trọng và thẩm mỹ cho không gian của nhà hàng lẩu nướng kim chi tại

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi