07:16:59 22/10/2021

Vách ngăn văn phòng là trang thiết bị rất phổ biến trong các công ty, công sở làm việc. Không chỉ giúp ngăn chia văn phòng làm việc đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh, các loại vách ngăn gỗ văn phòng còn là nét thẩm mỹ, thể hiện phong cách riêng biệt.

Lựa chọn thiết kế vách ngăn văn phòng bằng gỗ có nhiều tiêu chí, cụ thể bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau đây.

1. Lựa chọn vách ngăn gỗ văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng

Yếu tố hàng đầu khi chúng ta chọn mua một thứ gì đó chính là quan tâm đến mục đích sử dụng của chúng phải không nào? Đối với vách ngăn gỗ văn phòng, chúng có nhiệm vụ là ngăn văn phòng, ngăn bàn làm việc tạo nên không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên và tạo tính thẩm mỹ.

Với mỗi mục đích khác nhau, bạn sẽ cần những tiêu chí lựa chọn khác nhau.

vach ngan go van phong 1

2. Lưu ý khi chọn chất liệu của vách ngăn văn phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu làm vách ngăn văn phòng. Vách ngăn gỗ văn phòng cũng được làm từ nhiều loại gỗ tổng hợp khác nhau. Tùy vào vị trí lắp đặt cũng như khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Một số chất liệu làm vách ngăn gỗ cho văn phòng như: gỗ nhựa ABS, Composite, tấm compact vân gỗ, …. Vách ngăn gỗ có tính thẩm mỹ cao, tạo nên không gian sang trọng và tiện nghi cho môi trường công sở.

Vách ngăn tạo không gian riêng tư cho nhân viên làm việc
Vách ngăn tạo không gian riêng tư cho nhân viên làm việc

Xem thêm: Vách ngăn di động cách âm

3. Thiết kế vách ngăn gỗ văn phòng cần chú ý đến màu sắc

Hoa văn vân gỗ có rất nhiều kiểu cũng như màu sắc, từ vân dày, vân thưa, vân thẳng cho đến màu be, nâu xám, đậm nhạt khác nhau. Điều này giúp thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Khi chọn mua vách ngăn gỗ văn phòng, bạn cần chú ý hơn đến yếu tố màu sắc hài hòa với không gian làm việc. Ngoài ra, màu sắc hợp phong thủy cũng cần được cân nhắc để công ty luôn phát triển.

Chọn vách ngăn đẹp, màu sắc tươi mới, sắp xếp hợp phong thủy sẽ giúp không gian làm việc của bạn chuyên nghiệp hơn. Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên, và giúp tăng hiệu quả công việc.

4. Chọn thiết kế vách ngăn phòng phù hợp tài chính

Tùy vào điều kiện công ty và nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể cân đối ngân sách khi lựa chọn thiết kế vách ngăn gỗ văn phòng. Không phải cứ sử dụng những loại vách ngăn đắt tiền nhất là lựa chọn tối ưu nhất. Lựa chọn thiết kế vách ngăn phòng làm việc tốt nhất chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Vách ngăn gỗ kính tăng tính thẩm mỹ
Vách ngăn gỗ kính tăng tính thẩm mỹ

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn gỗ văn phòng nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho không gian làm việc của mình. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bội thực thông tin, thật giả lẫn lộn, hàng kém chất lượng dễ dàng trà trộn làm kém đi yếu tố chất lượng vách ngăn. Bạn nên chú ý tham khảo bảng giá vách ngăn văn phòng của nhiều địa chỉ bán vách ngăn phòng làm việc khác nhau để có lựa chọn tốt nhất tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá đắt.

Công ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

    • Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.
    • Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang
    • Email: vachngannammientrung@gmail.com 
    • Website: vachngannammientrung.com
    • Facebook: https://www.facebook.com/vnnammientrung
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi