05:13:57 23/6/2021

Thiết kế bản vẽ cad vách ngăn giúp mọi công trình vệ sinh được thi công theo kích thước tiêu chuẩn. Giúp tối ưu nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo công năng cho công trình. Vách ngăn Nam Miền Trung nhận khảo sát mặt bằng thực tế, thiết kế vách ngăn vệ sinh cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu mua vật tư hoặc thi công vách ngăn vệ sinh.

Thiết kế bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh compact

Bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh mặt cắt ngang

1. Vì sao cần bản vẽ cad  vách ngăn vệ sinh?

1.1. Bản vẽ autocad là gì?

Autocad là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý và trình bày bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Do đó, bản vẽ autocad vách ngăn vệ sinh compact là bản thiết kế đồ họa chi tiết cho các công trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh.

1.2. Vì sao cần bản vẽ autocad thiết kế vách ngăn vệ sinh?

Thiết kế bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh compact

Bản vẽ cad chi tiết liên kết vách ngăn vệ sinh 

Bất kỳ khách hàng nào của Vách Ngăn Nam Miền Trung dù là mua vật tư hay thi công hoàn thiện đều được yêu cầu bản vẽ chi tiết công trình vách ngăn. Trong trường hợp khách hàng chưa có bản vẽ nhà vệ sinh, Nam Miền Trung sẽ cung cấp bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh hoàn toàn miễn phí cho bạn. Dựa trên số liệu, kích thước đo đạc được theo thực tế đã khảo sát.

Tại sao bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh lại quan trọng đến vậy? Vì khi có bản vẽ thiết kế vách ngăn phù hợp nhất với công trình vệ sinh công cộng của bạn, chúng tôi sẽ bóc tách để đưa ra số lượng cụ thể và chính xác nhất về vật liệu cần thiết cho việc lắp đặt. Hơn thế nữa, việc chuẩn bị chi tiết cũng giúp tránh được sai sót trong quá trình thi công và đảm bảo yêu cầu tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

2. Kích thước vách ngăn vệ sinh compact tiêu chuẩn

Thiết kế bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh compact

Bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh mặt cắt 1-1

Nắm được kích thước nhà vệ sinh là yếu tố đầu tiên để thiết kế nên bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn. Bản vẽ Cad vách ngăn vệ sinh Compact đã hợp lý chưa? Đây có phải là phương án tối ưu cho vách ngăn vệ sinh hay không? Có đảm bảo tiết kiệm chi phí và mặt thẩm mỹ công trình như yêu cầu hay không? Tất cả phụ thuộc rất lớn vào yếu tố kích thước vách ngăn tiểu nam tiêu chuẩn.

Chiều cao của vách ngăn vệ sinh được tính từ mặt sàn tới đỉnh vách (bao gồm chân và nhôm nóc).

Cụ thể hơn, chiều cao vách ngăn toilet Compact = chiều cao chân vách ngăn + chiều cao tấm Compact hpl + chiều cao nhôm nóc. Theo kinh nghiệm thi công đúc kết nhiều năm, vách ngăn Nam Miền Trung cho rằng chiều cao tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh compact là từ 1970 – 2020mm. Trong đó, chiều cao chân vách ngăn lí tưởng sẽ là từ 100mm – 150mm, chiều cao tấm compact là 1830mm, chiều cao nhôm nóc 40mm.

3. Sẽ ra sao nếu bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh không tiêu chuẩn?

Thiết kế bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh compact

Bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh mặt cắt 2-2

Thiết kế bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh compact

Bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh mặt cắt đứng

Nếu bản vẽ vách ngăn nhà vệ sinh không tiêu chuẩn thì vấn đề ở đây là không tối ưu được chi phí và công năng sử dụng. Nếu bạn không sử dụng bản vẽ cad hoặc bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh không tiêu chuẩn thì sẽ dẫn đến nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Ví dụ, làm vách ngăn có kích thước chiều cao thấp hơn thì sẽ gây bất tiện cho người sử dụng vì không che được hết, dẫn đến người quá cao có thể nhìn vào được bên trong. Ngược lại, vách ngăn có chiều cao sư ra so với kích thước tiêu chuẩn quá nhiều sẽ phải tốn nhiều vật liệu hơn, tốn kém chi phí hơn. Do đó, bạn cần bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh compact để có một công trình vệ sinh hoàn hảo nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Liên hệ với Vách ngăn Nam Miền Trung để được tư vấn và thiết kế bản vẽ cad vách ngăn vệ sinh cho công trình của bạn nhé. Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com 

Website: vachngannammientrung.com  

Facebook: https://www.facebook.com/vnnammientrung  

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi