fbpx

Vách vệ sinh compact nào có giá rẻ nhất hiện nay

12:43:23 17/4/2021

Bạn đang cần tìm sản phẩm vách vệ sinh compact nào có giá rẻ nhất? Bạn đang phân vân bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại hình như vách ngăn vệ sinh Compact, Composite, vách ngăn vệ sinh cao cấp,…Vách ngăn Nam Miền Trung sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Thị trường hiện nay về vách vệ sinh Compact

Các bạn tìm hiểu về giá vách ngăn vệ sinh chắc hẳn đã bối rối khi cùng 1 loại vách ngăn mà có bên bán với giá 650k, 750k. bên cạnh đó. có  đơn vị báo giá ở mức 900k/m2. Tại sao giá cả lại có sự chênh lệch từ 100 – 250 nghìn/m2 như vậy?

Thị trường hiện nay về vách vệ sinh Compact

Compact HPL làm vách ngăn vệ sinh

Trước hết, cần hiểu rằng trên thị trường vách ngăn vệ sinh hiện nay đang lưu thông 3 loại tấm Compact dưới đây:

  • Vách vệ sinh Compact HPL loại 1: tấm này được làm từ nhựa Phenolic, là tấm vách ngăn vệ sinh chịu được nước 100%, không cong vênh, mối mọt ở điều kiện tiêu chuẩn nên có giá sẽ cao hơn các loại khác.
  • Tấm Compact HPL chất lượng thấp: mặc dù có cấu tạo từ các thành phần giống tấm compact hpl loại 1 nhưng loại tấm này có độ cong vênh lại cao. sau khi sử dụng thời gian ngắn thường có hiện tượng cong ở cánh cửa, dẫn đến khó đóng mở. 
  • Tấm Compact Fiber board (còn gọi là CDF hay HDF) được làm từ gỗ nén và ép ở áp suất cao. Tấm này không có khả năng chịu nước 100%, dễ hư hỏng, giá cực rẻ. Sau 1 thời gian sử dụng, tấm CDF sẽ bị nở ra, nếu độ nén càng thấp thì độ nở càng tăng, thời gian sử dụng ngắn. 

Có nên mua vách ngăn compact giá rẻ?

Sản phẩm vách vệ sinh compact nào có giá rẻ nhất hiện nay? Thực tế vách vệ sinh giá rẻ ngày càng được bán phổ biến trên thị trường để cạnh tranh nhau. Tuy nhiên, cơ hội cho những sản phẩm kém chất lượng xuất hiện tràn lan với giá rẻ lại càng rẻ. Vậy có nên chọn mua sản phẩm vách vệ sinh compact nào có giá rẻ nhất không?

Có nên chọn mua sản phẩm vách vệ sinh compact giá rẻ nhất không?

Nên chọn mua Compact tại nơi uy tín nhất

Những sản phẩm giá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém, hiệu quả sử dụng thấp, dễ bị hư hỏng. Không nên vì tham giá rẻ rồi lựa chọn những vách ngăn compact không chất lượng.

Mua vách ngăn vệ sinh ở đâu?

Vách ngăn Nam Miền Trung hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn vệ sinh với giá hợp lý nhất so với chất lượng đem lại cho người dùng. Nổi tiếng với danh hiệu uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên thì nhiệt tình, có tâm. Thời gian bảo hành cho sản phẩm quý khách mua vách ngăn vệ sinh tại vách  ngăn Nam Miền Trung là 2 năm trở lên.

Dưới đây là bảng báo giá tấm compact tại vách ngăn Nam Miền Trung để quý khách tham khảo. 

Mua vách ngăn vệ sinh ở đâu?

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi