fbpx

Vách Ngăn Wc Giá Rẻ TPHCM.

01:56:31 25/7/2020

Vách ngăn wc được ưa chuộng rộng rãi như thế nào? Bạn đã biết?

Nhu cầu xây dựng các khu nhà vệ sinh và wc không phải của riêng ai :

Vách ngăn Wc giá rẻ là một trong những vấn đề chung cần được giải quyết. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, hay bạn là một người kinh doanh đầu tư.

Bạn phải xây dựng những khu nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhân viên. Nhưng bạn không biết phải triển khai là làm điều đó ra sao.

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý khách thấy những lợi ích của dòng sản phẩm nguyên liệu mới này:

Những thế mạnh của chúng mà khi bạn biết được bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về chúng. Với một mức chi phí hoàn toàn phù hợp với kinh tế thị trường Việt Nam khi sử dụng thì chúng ta sẽ thấy chúng hoàn toàn đúng với mức giá chất lượng để tạo nên các khu wc mà chúng ta có. Khi bạn đọc bài viết này và tìm hiểu đến những dòng sản phẩm của công ty Thiên Gia Phú thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm đầy đủ các giá trị độ bền chất lượng tuổi thọ khi đến với chúng tôi. Một công ty luôn đầy sự uy tín trong các khu vực hiện nay của riêng miền Nam và toàn quốc nói chung.

Vách Ngăn Wc Giá Rẻ TPHCM. và miền trung màu vàng

 

Vì sao khi thi công nên một khu wc công cộng chúng lại có một chất lượng bền vững như vậy:

Vách Ngăn Wc Giá Rẻ TPHCM. và miền trung
(giá tấm compact làm vách ngăn vệ sinh 18mm)

Chúng đều có những lý do riêng biệt cho mình và cái riêng biệt nhất đó chính là sự kết hợp của những bộ phận với nhau. Để tạo nên một khu wc công cộng không hề đơn giản chỉ là hình thành nên các nhà vệ sinh từ vách ngăn. Mà chúng hoàn toàn còn cần rất nhiều sự kết hợp của những bộ phận khác. Sự kết hợp giữa những sản phẩm như là phụ kiện làm bằng inox, khung nhôm cao cấp định hình và cuối cùng là các vách ngăn nhà vệ sinh. Chính sự kết hợp thành công này mới có thể tạo nên những giá trị thực sự cho một chất lượng của nhà vệ sinh.

 

Dưới đây sẽ là tổng hợp những chức năng cấu trúc của tấm vách ngăn wc:

Đó chính là các điều mà chúng tôi muốn đưa ra cho quý khách hiểu hơn. Một sản phẩm vách ngăn cao cấp tiêu chuẩn châu âu thì chúng có những chức năng gì, và chúng mang lại cho người tiêu dùng sử dụng những điều gì. Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết, tạo nên sự khác biệt từ những tấm vách ngăn.

Giá trị thực tiễn.

 • Các vách ngăn sẽ không bao giờ có tình trạng bị biến dạng và ẩm mốc hư hỏng do chúng hoàn toàn chống được nước.
 • Với các chất liệu hiện đại được hình thành thì điều mà chúng ta thấy được chúng không tạo môi trường cho vi khuẩn hiện diện và như thế chúng không bao giờ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và sức khỏe của người khác.
 • Tính thẩm mỹ khác biệt từ những gam màu sắc đa dạng như các vân gỗ hay các tác phẩm nghệ thuật 3D.
 • Độ bền thì tồn tại trung bình lên tới là khoảng 25 năm. Và nhiều khi chúng ta sử dụng an toàn hợp lý biết cách thì chúng cũng có thể cao thêm nữa.
 • Và cuối cùng cũng là yếu tố khá phù hợp cho thời điểm hiện nay chúng là việc chúng tiết kiệm được không gian diện tích, các vách ngăn wc mdf chúng với độ dày 12 mm chúng hoàn toàn tiết kiệm được những gì mà tường vôi không thể làm được. Và khi các khu wc hình thành chúng ta có được một diện tích phù hợp. Đồng thời khi chúng ta không cần chúng ta cũng có thể tháo lấp chúng sang vị trí nơi khác tốt hơn.
 • Vách Ngăn Wc Giá Rẻ TPHCM. Giá thành hợp lý ,

Kích thước thông thường và các độ dày ta có từ vách ngăn :

Vách Ngăn Wc Giá Rẻ TPHCM. Giá thành hợp lý , uy tín chất lượng .

Thông số kỹ thuật phân vùng nhà vệ sinh nhỏ gọn Kepler Phenolic

 • – Kích thước tiêu chuẩn: W1000 * D1200 / D1500 * H1950 (mm)
 • – Độ dày tiêu chuẩn:12mm, 18mm
 • – Hoàn thiện bề mặt:Bóng, mờ, kết cấu, v.v.
 • – Màu phổ biến: ánh sáng màu xám, màu be, hoặc màu sắc khác theo tùy chỉnh  yêu cầu
 • – Phong cách: Sàn-trần, Sàn-gắn, Sàn-giằng, Trần-Hung
 • – Phụ kiện:Thép không gỉ, hợp kim kẽm, nylon.
 • – Sự bảo đảm: Bảo hành một năm, tuổi thọ – 15 năm

Hai thông số vách ngăn này đảm bảo được độ rộng cần thiết cho nhà vệ sinh bên trong. Và chúng cũng thể hiện độ hợp lý của những khoảng cách buồng nhà vệ sinh như thế nào. Tuy nhiên với mỗi độ dày sẽ có những giá cả khác nhau. Nếu thực sự bạn có kinh phí thì có thể lựa chọn loại vách ngăn độ dày

Ngoài ra thì chúng cũng phù thuộc vào diện tích tổng của toàn bộ công trình nhà vệ sinh. Đơn giản là toàn bộ công trình có diện tích lớn hay nhỏ để sử dụng vách ngăn hợp lí.  Và chính vì sự phân chia đó sẽ có những kích thước sao cho phù hợp.

Với thị trường hiện nay thì các vách ngăn vệ sinh wc tại tphcm đều có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia. Chúng tôi sẽ cam kết mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm tốt với các kích thước chuẩn.

Công ty chúng tôi hoàn toàn sẽ thực hiện đúng những giá trị đó và tạo nên cho quý khách một nhà vệ sinh thực sự hoàn hảo nhất trong vấn đề ngày hôm nay.

 • CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG
 •  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
 •  0988 811 910 Mr.Quang – 0333971967 Mr.Hải
 •  vachngannammientrung@gmail.com
 •  vachngannammientrung.com

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi