01:57:03 3/4/2023

Công ty vách ngăn Nam Miền Trung là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công vách ngăn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, công ty luôn đề cao tính chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, việc hoàn thành dự án 500m2 vách ngăn vệ sinh tại Vũng Tàu Intourco cũng được công ty đặt mục tiêu cao và nỗ lực hết mình để đạt được.

ảnh chụp khách sạn

hình ảnh khách sạn được chụp ở trên cao.

Giới thiệu về công trình.

Tên dự ánCải tạo khu vực nhà vệ sinh cho khách sạn Intourco Resort
Địa chỉ

1A Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khối lượng500m2
Vật liệu tấmtấm compact HPL 12mm, màu xám
Phụ kiện đồng bộPhụ kiện inox 304 xước mờ.
Ngày nghiệm thu24//2018

Khách sạn Intourco Resort là một trong những khách sạn hàng đầu tại Vũng Tàu, với hơn 400 phòng nghỉ và các tiện ích sang trọng. Trong quá trình phát triển và nâng cấp, khách sạn đã quyết định tìm đối tác lắp đặt vách ngăn để cải thiện hệ thống vệ sinh cho khách hàng.

Sau khi được chọn là đối tác lắp đặt vách ngăn, công ty vách ngăn Nam Miền Trung đã tiến hành khảo sát, đo đạc và lên kế hoạch thiết kế chi tiết cho dự án. Với diện tích 500m2, dự án yêu cầu sự chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Các khó khăn trong quá trình triển khai thi công.

Quá trình thi công dự án lắp đặt 500m2 vách ngăn nhà vệ sinh cho khách sạn Intourco Resort tại Vũng Tàu của công ty vách ngăn Nam Miền Trung đã gặp phải nhiều thách thức và khó khăn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân, công ty vách ngăn Nam Miền Trung đã hoàn thành dự án một cách thành công.vách ngăn vệ sinh vũng tàu

Đơn hàng được chuẩn bị xuất xưởng.

Vào thời điểm bắt đầu dự án, công ty đã đánh giá đầy đủ và cẩn thận tình trạng và khả năng của đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân cũng như trang thiết bị và vật liệu. Tuy nhiên, các bước tiếp theo của dự án không diễn ra như dự định do thời tiết không thuận lợi.

Vào đầu tháng 7, khu vực Vũng Tàu đã đón nhận những đợt mưa lớn kéo dài, dẫn đến tình trạng lũ lụt và đất bùn. Công trường bị ngập và những ngày làm việc phải hoãn lại, khiến tiến độ thi công chậm lại đáng kể. Để giải quyết tình trạng này, công ty đã tạm dừng thi công và đợi đến khi thời tiết ổn định hơn.thi công vách ngăn vệ sinh vũng tàu

Quá trình thi công do đội thợ chuyên nghiệp triển khai.

Sau khi thời tiết đã ổn định hơn, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân đã tiếp tục tiến hành lắp đặt các bộ phận và linh kiện cần thiết để hoàn thành dự án.

Tuy nhiên, một lần nữa, công trường lại gặp khó khăn với tình trạng thiếu nhân công. Để đảm bảo tiến độ thi công, công ty đã phải tìm kiếm và thuê thêm nhân công từ các đơn vị khác.

Tuy nhiên, những khó khăn này chưa đủ khi công ty đã phải đối mặt với tình trạng thiếu vật liệu. Vật liệu được đặt hàng từ các nhà cung cấp lớn, nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều chuyến hàng bị hoãn lại và không đến đúng thời điểm dự kiến. Để giải quyết tình trạng này, công ty đã phải tìm kiếm các nguồn vật liệu khác để tiếp tục tiến hành dự án.

Ngoài những khó khăn về thời tiết, nhân công và vật liệu, công ty còn phải đối mặt với những khó khăn khác như trục trặc về thiết bị và vật dụng, cũng như các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý và an toàn lao động.

Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng giải quyết các vấn đề này bằng cách sử dụng các thiết bị và vật dụng thay thế, hoặc liên lạc với các cơ quan chức năng để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Cuối cùng, dự án đã được hoàn thành một cách thành công và đạt được sự hài lòng của khách hàng. Khách sạn Intourco Resort đã được trang bị những vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty vách ngăn Nam Miền Trung đã đạt được mục tiêu của mình, tự hào về sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ nhân viên, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng của mình trên thị trường.vách ngăn nhà vệ sinh tại vũng tàu

Hoàn thành vách ngăn vệ sinh tại vũng tàu.

Kết quả và thành tựu khi hoàn thành vách ngăn vệ sinh tại Vũng Tàu Intourco.

Với sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân, công ty vách ngăn Nam Miền Trung đã hoàn thành dự án lắp đặt 500m2 vách ngăn nhà vệ sinh cho khách sạn Intourco Resort tại Vũng Tàu đúng tiến độ và chất lượng. Vách ngăn được thiết kế và lắp đặt chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng sử dụng.vách ngăn vệ sinh tại vũng tàu

Nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.

Điều này đã đánh dấu một bước tiến mới của công ty trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt vách ngăn, đồng thời cũng khẳng định uy tín và chất lượng của công ty với khách hàng.

Dự án lắp đặt 500m2 vách ngăn nhà vệ sinh cho khách sạn Intourco Resort tại Vũng Tàu là một trong những dự án thành công của công ty vách ngăn Nam Miền Trung. Với kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết, công ty đã vượt qua nhiều khó khăn để đưa dự án đến thành công.

>>Xem thêm bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact HPL

Công ty vách ngăn Nam Miền Trung đã và đang cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Hy vọng công ty sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng và kiến trúc tại khu vực Nam Miền Trung.

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

“Thiết kế độc đáo – Tạo nên không gian ấn tượng”

Địa chỉ: 5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:   0988 811 910 (Mr.Quang)

Email:     vachngannammientrung@gmail.com

Facebook:     https://www.facebook.com/vnnammientrung/

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi