fbpx

Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Long.

11:58:49 8/7/2020

Vách ngăn Nam Miền Trung đã hoàn thành dự án vách ngăn vệ sinh cho Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Vĩnh Long.

bệnh viện đa khoa tỉnh vĩnh long
 –  Là bệnh viện đa khoa công lập hạng 2 trực thuộc sở y tế tỉnh Vĩnh Long, được xây dựng với tổng diện tích sàn 15.525m2.
+ Thi công xây dựng và hoàn thiện các khối nhà bao gồm:

A-B (1 trệt + 3 lầu), khoa dinh dưỡng – phục hồi chức năng

– y học dân tộc (1 trệt + 1 lầu), khoa nhiễm (1 trệt, 1 lầu),

-khoa hành chính :

– hồi sức cấp cứu – chẩn đoán hình ảnh – siêu âm – mổ – ngân hàng máu – hội trường (1 trệt, 2 lầu),

vách ngăn vệ sinh làm đêm

–  Quy mô bệnh viện : 600 giường bệnh, 29 khoa phòng và một đội ngũ chuyên môn hùng hậu với trên 100 cán bộ đại học gồm các chuyên khoa, y tá…

+  Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. . Cho nên, ngay khi nhận được yêu cầu của bệnh viện, đội ngũ công ty chúng tôi đã liên lạc và trao đổi với đại diện phía bệnh viện để đưa ra thiết kế của dự án một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

+ Ngay sau khi được giám đốc bệnh viện đưa ra quyết định lựa chọn mẫu mã . Chúng tôi lập tức triển khai kế hoạch lắp đặt sau đó 3 ngày với tổng số thợ lên đến 10 người.

==> Cùng với đó là sự hợp tác dựa trên tinh thần trách nhiệm cao , nên toàn bộ tất cả các đơn vị thi công đã phối hợp với nhau rất ăn ý và chặt chẽ. Tất cả hướng đến mục tiêu chung là đáp ứng đúng tiến độ bàn giao.

 

2. Tổng Kết Công Trình.

-.Vách ngăn Nam Miền Trung đã cố gắng thiết kế, thi công và hoàn thiện một hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại, tinh tế và đạt chất lượng nhất để không phụ sự mong đợi của bệnh viện.

vách ngăn vệ sinh tại tỉnh vĩnh long

 – Ngày vách ngăn hoàn thành và được đưa vào sử dụng, chúng tôi đã nhận được sự khẳng định về chất lượng cũng như sự yêu mến từ quý bệnh viện đối với đội ngũ nhân viên của công ty.

Chúng tôi lấy đó làm vinh hạnh lớn lao và là động lực để phấn đấu k ngừng nghỉ .

. Vách ngăn Nam Miền Trung hân hạnh được phục vụ bạn!

Để biết thêm các mẫu mã mới quý khách vui lòng bấm tại đây.

Để tham khảo thêm màu sắc của tấm quý khách vui lòng bấm tại đây.

LIÊN HỆ :

 •  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
 •  0988 811 910 Mr.Quang – 0333971967 Mr.Hải
 •  vachngannammientrung@gmail.com
 •  vachngannammientrung.com

 

 

Bài viết liên quan

 • Vách Ngăn Vệ Sinh Miền Trung.

  05/07/2020

  Bệnh viện được xây dựng trên diện tích 22ha, quy mô 500 giường bệnh nội trú, 22 khoa chuyên môn, tổng diện tích sàn sử dụng là 33.000m2. Kết cấu các khoa khám bệnh ngoại trú, cấp cứu, điều trị tích cực, phòng mổ, dinh dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn và các trang thiết bị đều đáp ứng các tiêu chuẩn bệnh viện hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện đã đầu tư các thiết bị chuẩn đoán, điều trị cao cấp như máy chụp cộng hưởng từ 1,5 tesla, máy chụp CT 64 lát cắt, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền, máy siêu âm nội soi, máy siêu lọc, dựng cụ phẫu thuật nội soi, sọ não và cột sống.

 • Thi Công Vách Ngăn Compact Hpl Tại Bệnh viện lao phổi Quảng Trị

  02/07/2020

  Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị thành lập ngày 21 tháng 4 năm 2014 trên cơ sở tổ chức lại Khoa Lao thuộc Trung tâm Phòng  chống bệnh xã hội. Ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện đã nhanh chóng ổn định bộ máy tổ chức, công tác khám chữa bệnh và chỉ đạo tuyến không bị gián đoạn. Thực hiện nhiệm vụ trong các năm, đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động song song giữa hai lĩnh vực phòng bệnh và khám bệnh nhằm nâng cao tỷ lệ điều trị khỏi, giảm tỷ lệ bỏ trị và tỷ lệ kháng thuốc trên địa bàn.

 • Vách Ngăn Vệ Sinh Chống Nước Tại Bệnh Viện Vạn Hạnh Quận 10 TP HCM.

  01/07/2020

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, cùng với đó là các nhu cầu cần thiết của con người được cải thiện và nâng lên thì việc chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng.  Vậy nên vì chính nhu cầu về sức khỏe ấy mỗi ngày bệnh viện Vạn Hạnh tiếp đón hơn 300 người đến khám và chữa bệnh . chính vì lẽ đó khu nhà vệ sinh bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi sau thời gian sử dụng.

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi