fbpx

Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Nhà Hàng

09:34:48 7/10/2020

Thi công vách compact hpl tại Nhà Hàng Tiệc cưới Trà Vinh

Ngày 4/3/2020 Chúng tôi đã  thi công vách ngăn vệ sinh đẹp cho nhà hàng ở tỉnh trà vinh.

Sau  những thỏa thuận về sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi và chủ đầu tư đã ký hợp đồng thỏa thuận cung cấp vách ngăn vệ sinh

Vách Ngăn Nam Miền Trung đã tiến hành  vận chuyển tập kết vật tư đúng thời gian. Từng tấm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đã bốc xếp lên xe về nơi tập kết hàng một cách nhanh chóng nhất để kịp tiến độ thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng, chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và phục vụ của chúng tôi.

vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Quy trình là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực tìm ra quy trình thi công tối ưu nhất.

Mỗi cơ sở thi công sẽ có một quy trình thực hiện khác nhau. Dưới đây là quy trình đã được tiến hành thi công vách ngăn wc của Vách Ngăn Nam Miền Trung.

Bước 1: Khảo sát địa điểm thi công

vách ngăn vệ sinh đẹp đa màu sắc.

Trước khi thực hiện thi công, nhân viên đã trực tiếp khảo sát địa điểm thi công để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Việc khảo sát địa điểm thi công đã giúp cho chất lượng dịch vụ được tăng cao, thời gian thi công cũng sẽ được rút ngắn lại.

Bước 2: Tư vấn khách hàng dịch vụ phù hợp

Dựa vào tình hình khảo sát, nhân viên đã tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất. Dựa vào sự tư vấn đó, khách hàng đã  tìm được cho mình phương pháp vừa chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí dịch vụ tối đa.

Bước 3: Thi công vách ngăn vệ sinh

Quá trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh đã được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đông đảo. Nhân viên sẽ trực tiếp thi công trong thời gian được giao. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công đã không làm khách hàng thất vọng.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng

Chuyên viên giám sát đã kiểm tra lại toàn bộ chất lượng và bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Dịch vụ chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để cố gắng cho những dự án tiếp thị.

Xem thêm: vách ngăn vệ sinh cao cấp 

Đến Với Chúng Tôi bạn sẽ được trải nghiệm những phương thức thi công hoàn toàn khác biệt và tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

Vách Ngăn Nam Miền Trung  là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được các nhà thầu lớn trong và ngoài nước  đánh giá cao. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Vách Ngăn Nam Miền Trung.

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi