fbpx

Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Nhà Hàng

09:34:48 7/10/2020

Quy trình đã thực hiện thi công vách compact hpl tại Nhà Hàng Tiệc cưới Trà Vinh

Ngày 4/3/2020 Chúng tôi đã  thi công vách ngăn vệ sinh đẹp cho nhà hàng ở tỉnh trà vinh.

Sau  những thỏa thuận về sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi và chủ đầu tư đã ký hợp đồng thỏa thuận cung cấp vách ngăn vệ sinh

Vách Ngăn Nam Miền Trung đã tiến hành  vận chuyển tập kết vật tư đúng thời gian. Từng tấm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đã bốc xếp lên xe về nơi tập kết hàng một cách nhanh chóng nhất để kịp tiến độ thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng, chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và phục vụ của chúng tôi.

vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Quy trình là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực tìm ra quy trình thi công tối ưu nhất.

Mỗi cơ sở thi công sẽ có một quy trình thực hiện khác nhau. Dưới đây là quy trình đã được tiến hành thi công vách ngăn wc của Vách Ngăn Nam Miền Trung.

Bước 1: Khảo sát địa điểm thi công

vách ngăn vệ sinh đẹp đa màu sắc.

Trước khi thực hiện thi công, nhân viên đã trực tiếp khảo sát địa điểm thi công để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Việc khảo sát địa điểm thi công đã giúp cho chất lượng dịch vụ được tăng cao, thời gian thi công cũng sẽ được rút ngắn lại.

Bước 2: Tư vấn khách hàng dịch vụ phù hợp

Dựa vào tình hình khảo sát, nhân viên đã tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất. Dựa vào sự tư vấn đó, khách hàng đã  tìm được cho mình phương pháp vừa chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí dịch vụ tối đa.

Bước 3: Thi công vách ngăn vệ sinh

Quá trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh đã được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đông đảo. Nhân viên sẽ trực tiếp thi công trong thời gian được giao. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thi công đã không làm khách hàng thất vọng.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng

Chuyên viên giám sát đã kiểm tra lại toàn bộ chất lượng và bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Dịch vụ chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để cố gắng cho những dự án tiếp thị.

Đến Với Chúng Tôi bạn sẽ được trải nghiệm những phương thức thi công hoàn toàn khác biệt và tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

Vách Ngăn Nam Miền Trung  là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được các nhà thầu lớn trong và ngoài nước  đánh giá cao. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Vách Ngăn Nam Miền Trung.

 

Bài viết liên quan

 • Báo giá vách ngăn vệ sinh MDF

  03/05/2021

 • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact HPL uy tín

  13/04/2021

 • tấm chống ẩm

  Tấm Chống Ẩm .

  12/08/2020

 • Vách Ngăn Wc Giá Rẻ TPHCM.

  25/07/2020

  Vách ngăn wc được ưa chuộng rộng rãi như thế nào? Bạn đã biết... Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây nhé ! Nhu cầu xây dựng các khu nhà vệ sinh và wc không phải của riêng ai :

 • Bảng Màu Mới Vách Ngăn Compact .

  01/07/2020

  Ngoài đặc tính, công dụng và những lợi ích mà vách ngăn vệ sinh compact mang lại cho các công trình thì yếu tố màu sắc cũng rất quan trọng và được nhiều người quan tâm. Nếu một công trình có thiết kế rất đẹp và độc đáo nhưng bạn lại lựa chọn màu sắc quá bình thường hay quá chói thì có thể sẽ tạo sự đối nghịch và mất đi sự hài hòa và vẻ thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy, khi lựa chọn vách ngăn thì yếu tố màu sắc cần phải được chú trọng.Vì vậy đem đến theo nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng chính là mong muốn của chúng tôi !

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi