fbpx

Thi Công Vách Ngăn Compact Hpl Tại Bệnh viện lao phổi Quảng Trị

01:28:40 2/7/2020

vách ngăn vệ sinh tại quảng trị bệnh viên lao phổi

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị thành lập ngày 21 tháng 4 năm 2014 trên cơ sở tổ chức lại Khoa Lao thuộc Trung tâm Phòng  chống bệnh xã hội. Ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện đã nhanh chóng ổn định bộ máy tổ chức, công tác khám chữa bệnh và chỉ đạo tuyến không bị gián đoạn. Thực hiện nhiệm vụ trong các năm, đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động song song giữa hai lĩnh vực phòng bệnh và khám bệnh nhằm nâng cao tỷ lệ điều trị khỏi, giảm tỷ lệ bỏ trị và tỷ lệ kháng thuốc trên địa bàn.

Địa chỉ: Km 4, Đường Điện Biên Phủ, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

vách ngăn vệ sinh chống nước tại quảng trị thẩm mỹ

vách ngăn vệ sinh tại bệnh viện lao phổi

Mong muốn cơ hội hợp tác từ mọi phía đến từ Tỉnh Quảng Trị nói riêng và miền trung nói chung.

Ở Việt Nam, Vách ngăn vệ sinh tại Quảng Trị mới chỉ được biết đến như một vật liệu chuyên dùng cho vách vệ sinh và bàn tủ phòng thí nghiệm bởi đặc tính chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất và ăn mòn, nhưng trên thực tế thì ngày nay compact HPL đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương Tây trong nhiều lĩnh vực xây dựng và nội ngoại thất để làm vách ốp tường, ốp trần nhà, vách ngăn văn phòng, bàn ghế văn phòng, tủ locker, biển quảng cáo hay đồ nội thất gia đình… bởi sự trang nhã, hiện đại, tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời đại.

Vách Ngăn Nam Miền Trung vinh dự là đơn vị đồng hành cùng ban lãnh đạo bệnh viện. Hoàn thiện hạng mục vách ngăn  compact hpl cho khu nhà vệ sinh lưu trú bệnh nhân tại bệnh viện.

vách ngăn chống nước tại quảng trị

Hiện nay, vách ngăn Wc Compact HPL được đánh giá cao về khả năng chịu nước và lớp melamine có khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Đa dạng về màu sắc đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

Tham khảo mẫu sản phẩm mới nhất của Vách Ngăn Nam Miền Trung tại đây.

Hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi quý khách vui lòng bấm tại đây.

——————————————————————————————————————

 •  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
 •  0988 811 910 Mr.Quang – 0333971967 Mr.Hải
 •  vachngannammientrung@gmail.com
 •  vachngannammientrung.com

Bài viết liên quan

 • Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Long.

  08/07/2020

  Bệnh viện đã rất hài lòng với phương án mà chúng tôi đưa ra, đó là sử dụng vách ngăn compact. Bên cạnh đó bệnh viện cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để đội ngũ công ty hoàn thành dự án sớm nhất có thể. Vách ngăn Nam Miền Trung đã cố gắng thiết kế, thi công và hoàn thiện một hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại, tinh tế và đạt chất lượng nhất để không phụ sự mong đợi của bệnh viện.

 • Vách Ngăn Vệ Sinh Miền Trung.

  05/07/2020

  Bệnh viện được xây dựng trên diện tích 22ha, quy mô 500 giường bệnh nội trú, 22 khoa chuyên môn, tổng diện tích sàn sử dụng là 33.000m2. Kết cấu các khoa khám bệnh ngoại trú, cấp cứu, điều trị tích cực, phòng mổ, dinh dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn và các trang thiết bị đều đáp ứng các tiêu chuẩn bệnh viện hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện đã đầu tư các thiết bị chuẩn đoán, điều trị cao cấp như máy chụp cộng hưởng từ 1,5 tesla, máy chụp CT 64 lát cắt, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền, máy siêu âm nội soi, máy siêu lọc, dựng cụ phẫu thuật nội soi, sọ não và cột sống.

 • Vách Ngăn Vệ Sinh Chống Nước Tại Bệnh Viện Vạn Hạnh Quận 10 TP HCM.

  01/07/2020

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, cùng với đó là các nhu cầu cần thiết của con người được cải thiện và nâng lên thì việc chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng.  Vậy nên vì chính nhu cầu về sức khỏe ấy mỗi ngày bệnh viện Vạn Hạnh tiếp đón hơn 300 người đến khám và chữa bệnh . chính vì lẽ đó khu nhà vệ sinh bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi sau thời gian sử dụng.

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi