fbpx

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Quận 7

05:20:17 20/6/2021

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Quận 7 uy tín? Quy trình thi công chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Vách ngăn Nam Miền Trung sẽ là gợi ý hay cho bạn về đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Quận 7.

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Quận 7 uy tín?

1. đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Quận 7 hàng đầu

Vách ngăn Nam Miền trung là đơn vị sản xuất, thi công vách ngăn hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nghiêm ngặt về quy trình thi công. Vách ngăn Nam Miền Trung đã đem lại nhiều tiện ích cho các công trình vệ sinh, nhà ở và làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại vách ngăn Nam Miền Trung

Nam Miền Trung – đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Quận 7

Bước 1: Khảo sát

Đây là bước quan trọng nhất. Vì khảo sát chính xác thì việc báo giá sẽ chính xác, sẽ thuận lợi hơn cho việc thi công. Vách Ngăn Nam Miền Trung có đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Bước 2: Báo giá

Sau khi đã khảo sát thực tế tại công trình, Vách Ngăn Nam Miền Trung sẽ báo giá chi tiết dựa vào khảo sát và giá cả vật tư của thị trường. Chúng tôi sẽ gửi file báo giá cụ thể cho khách hàng từng hạng mục thi công.

Xem chi tiết: báo giá vách ngăn vệ sinh compact 

Bước 3: Hợp đồng

Sau thương lượng và hai bên đã thống nhất với các điều khoản đưa ra, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng trực tiếp với khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì các điều khoản đều được ghi rõ ràng, không hề có sự mập mờ nào.

Bước 4: Thi công

Sau khi đã ký hợp đồng 2 bên thì Công ty chúng tôi triển khai thi công đúng tiến độ của hợp đồng.

Bước 5: Hoàn thiện

Công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện quá trình thi công đúng thời gian và báo sớm cho đối tác trước 1 đến 3 ngày làm việc.

Bước 6: Nghiệm thu

Đại diện công ty tôi và đối tác sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và chế độ bảo hành.

Quý khách hàng tại quận 7 và các tỉnh thành lân cận đều có thể sử dụng dịch vụ thi công tấm vách ngăn vệ sinh tại Nam Miền Trung. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi nhận vận chuyển và thi công trên toàn quốc.

GỢI Ý XEM THÊM:

2. Kích thước và màu sắc cơ bản của vách ngăn vệ sinh tấm compact HPL

Vách ngăn vệ sinh màu cam nổi bật 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu trước các sản phẩm vách ngăn bên Nam Miền Trung để có sự lựa chọn kĩ lưỡng và phù hợp nhất. Bằng cách tham khảo kích thước tấm compact, màu sắc cơ bản của vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact Hpl dưới đây:

2.1 Kích thước tấm Compact Hpl

Độ dày thông dụng của tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL thường là: 8mm, 10mm, 12mm, hoặc 18mm. Có thể nói sử dụng tấm compact hpl dày 12mm là lựa chọn tốt nhất về kích thước. Vì loại vách này có nhiều ưu điểm về độ chịu lực, độ thẩm mỹ, tính kinh tế, thẩm mỹ, dễ dàng trong việc thi công, …

2.2 Màu sắc cơ bản của tấm Compact Hpl

Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ sang trọng

Tấm compact hpl có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó  màu phổ thông hay sử dụng là màu kem và màu ghi, màu xám. Ngoài ra, cũng có các màu đa dạng hơn như: vân gỗ, vàng, xanh, cam, …. Tuy nhiên, các màu sắc khác sẽ thường có giá thành cao hơn  vì cần thêm một lớp phin bọc ngoài bảo vệ.

Giá thành của cách ngăn vệ sinh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, do đó, quý khách hàng lưu ý tục ngữ “tiền nào của nấy”. Chúng tôi khuyên khách hàng luôn lựa chọn kỹ đơn vị cung cấp và thi công tấm compact để đảm bảo vách ngăn vệ sinh giá rẻ là chất lượng nhé!

Công ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com 

Website: https://vachngannammientrung.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/vnnammientrung  

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi