fbpx

Vách Ngăn Vệ Sinh Bằng Nhựa.

05:01:21 15/7/2020

Vách Ngăn Vệ Sinh Bằng Nhựa Tại Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam tại trà Vinh .

cổng công trình

Vách Ngăn Vệ Sinh Bằng Nhựa là 1 trong những tên gọi của vật liệu Vách Ngăn vệ sinh compact HPL. Với Những ưu điểm vượt trội . Vượt qua mọi thách thức của thời gian.

Là một trong những dự án mà Vách ngăn Nam Miền Trung rất chú trọng. Vì dự án góp phần phát triển nền kinh tế, giải quyết lao động cho 4000 người dân ở đây. Nhà máy được xây dựng với diện tích sàn 53.753m2 và được đầu tư với mức kinh phí hơn 1000 tỉ đồng.

vách ngăn vệ sinh thi công

Nhà máy được đầu tư, trang bị nhiều thiết bị hiện đại và tiên tiến cung ứng dây dẫn điện ô tô  cho thị trường Nhật Bản.  Bên cạnh đó, Công ty rất quan tâm đến đời sống vật chất của người dân lao động, nên hệ thống an toàn lao động, hệ thống nhà ăn cũng như hệ thống nhà vệ sinh cũng rất được quan tâm.

vách ngăn vệ sinh tại trà vinh

Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Lựa chọn tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL là điều chắc chắn:

+ Có độ dày 12mm, chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao nhưng lại được làm từ vật liệu nhẹ nhàng nên rất ít chiếm diện tích và dễ dàng tháo lắp, di chuyển.

Công ty chúng tôi tự hào vì đã vượt qua những kiểm tra sát sao từ chủ đầu tư . Vì vậy trong dự án , chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá rất cao về năng lực.

vách ngăn vệ sinh tại trà vinh

Vách ngăn Nam Miền Trung luôn đặt chất lượng sản phẩm của công ty lên hàng đầu.Đồng thời đội ngũ công ty luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao tay nghề để ngày càng phát triển. Để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay.

Tham khảo những màu sắc mới nhất tại đây.

  •  5/5 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng , Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
  •  0988 811 910 Mr.Quang - 0333971967 Mr.Hải
  •  vachngannammientrung@gmail.com
  •  vachngannammientrung.com

 

 

 

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi