fbpx

Vách Ngăn Vệ Sinh Đồng Nai – Nhà Hàng Grand Palace

04:21:10 25/6/2020

Công trình thi cong vách ngăn vệ sinh Đồng Nai tọa lạc trên trục đường chính cách trung tâm TP.HCM khoảng 20 phút lái xe và cách sân bay Tân Sơn Nhất 1.5 km – nằm trong vòng an ninh. Nhà hàng Grand Palace sở hữu 6 sảnh lớn phối hợp hoàn hảo cùng kiến trúc Châu Âu sang trọng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng khả năng thay đổi thiết kế linh hoạt với sức chứa lên đến hơn 2.500 khách,

Mã sản phẩm

  • Khu vệ sinh nam: SCM055, SCM056
  • Khu vệ sinh nữ: SCM066

Vách ngăn vệ sinh tại Đồng Nai phù hợp với không gian nhà hàng – khách sạn sang trọng. Một số hình ảnh thi công tại nhà hàng Grand Palace.

Chúng tôi Vách Ngăn Nam Miền Trung là nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu ván ép nội thất, đồ nội thất và pallet cấp gói LVL, vách ngăn vệ sinh tấm compact HPL. Vách ngăn vệ sinh đồng nai là một trong những hạng mục thành công của chúng tôi.

Chất lượng ổn định cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ tốt. Sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chất lượng là định hướng, tín dụng là lời hứa của chúng tôi. Đối tác và bạn bè lâu năm của bạn trong lĩnh vực sản compact HPL.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt và cung cấp bảng báo giá vách ngăn nhựa compact HPL phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi