fbpx

Vách Ngăn Vệ Sinh Quảng Trị. Nhà Hàng Tiệc Cưới.

08:37:41 2/7/2020

Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Nhà Hàng Mê – Kông TP Đông Hà-Quảng Trị.

Nhà hàng này đến mùa cưới là gần như được đặt kín chỗ. Chỗ này nằm ngay trung tâm, có nhiều sảnh để lựa chọn. Chỗ để xe rộng rãi. Mình thích nhất là đồ ăn ngon, nhiều mà giá cả hợp lý. Ở đây nhân viên phục vụ cũng tốt, có các khuyến mãi cho khách đặt tiệc. Nhà mình hay đặt tiệc cưới hoặc mời khách ở đây.Cũng chính vì lẽ đó nhà hàng tiệc cưới luôn luôn đón tiếp hàng nghìn lượt khách mỗi tháng . Với số lượng khách lớn như vậy thì khả năng khu nhà vệ sinh nói chung và vách ngăn nhà vệ sinh chúng tôi nói riêng sẽ bị hư hỏng nặng sau thời gian hoạt động dài như vậy .Đó cũng là lý do Vách Ngăn Nam Miền Trung có mặt tại thành Thành Phố Đông Hà Quảng Trị .

66 Lê Duẩn, P.1,  Tp. Đông Hà, Quảng Trị

Sử dụng vách ngăn vệ sinh cũng chính là bạn đang tiết kiệm chi phí cho mình. Vách ngăn vệ sinh luôn là giải pháp thông minh cho mọi trường hợp: tiết kiệm không gian, diện tích; tiết kiệm chi phí; tiết kiệm thời gian. Thay vì việc cắt giảm chi phí cho nhà vệ sinh truyền thống thì bạn nên sử dụng vách ngăn cho nhà hàng mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm và kỹ thuật tốt, đội thi công thay phiên nhau thực hiện lắp đặt cho công trình  xuyên suốt và vô cùng gọn gàng. Không những giữ đúng lời hẹn với anh, anh em đội thi công đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lần này là bàn giao công trình trước một ngày.

Tổng  diện tích vách ngăn vệ sinh là 150m2 được chia  thành 3 tầng khác nhau. Cách thiết kế và bố trí toàn bộ vật dụng trong khu vệ sinh đã là một điểm nhấn ấn tượng kèm theo đó là hệ dãy vách vệ sinh màu  vân gỗ.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và mức giá ưu đãi !

Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh Compact 

  • ———————————————————————————————

VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Đ/C: 5/5 Phan Văn Hớn, Hooc Môn, TPCHM

SĐT: 0988 811 910

EMAIL: vachngannammientrung@gmail.com

WEB: vacngannammientrung.com

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi