fbpx

Vách Ngăn Văn Phòng giá rẻ – NNMT

02:21:00 27/6/2020

Thiết kế nội thất với vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong các văn phòng công ty bởi vách ngăn có nhiều sự tiện lợi , hiện đại và nhiều tính năng mà nó mang lại cho các văn phòng. Điều đầu tiên mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là nó tiết kiệm tối đa được diện tích, điều này thực sự có lợi ích trong thời kì mà diện tích thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ và giá cả ngày một tăng cao.

Việc sử dụng vách ngăn Nam Miền Trung nhằm vào mục đích chính là thiết kế linh hoạt nhiều hơn cho không gian làm việc, đảm bảo các yếu tố về sự riêng tư, ánh sáng, không gian làm việc độc lập, giá trị thẩm mỹ. Đó là một trong những nguyên tắc cơ bản khi bàn luận về vách ngăn.

Để đưa vách ngăn vào không gian làm việc nhằm kích thích sự sáng tạo và nhiều ý tưởng mới mẻ điều đó tưởng dễ mà khó. Xu hướng thiết kế vách ngăn hiện đại ngày nay đa phần dựa trên sơ đồ cơ cấu của tổ chức, hướng tới tiêu chuẩn mới cho không gian làm việc, bởi vậy khi thiết kế vách ngăn cũng cần quan tâm đến điều này để có sự đồng bộ, hợp nhất.

Kiểu dáng:

  • Vách ngăn nỉ – kính hiện đại, sang trọng được gắn với mặt bàn chắc chắn nhờ các ke chuyên dụng.
  • Dưới chân vách có hộp kỹ thuật chạy dây điện, dây cáp mang đến sự gọn gàng cho không gian làm việc.
  • Chân vách có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt (tối đa 20mm).

Chất liệu:

Vách ngăn có sự kết hợp chất liệu kính và nỉ, bao bọc bên ngoài là khung nhôm:

  • Vách ngăn kính: Chất liệu kính có ưu điểm mỏng, nhẹ, chịu nhiệt tốt, dễ lau chùi, khi vỡ thì tạo thành các mảnh vụn nhỏ, không có sắc cạnh nên không gây sát thương.
  • Vách ngăn nỉ: Chất liệu nỉ có nhiều ưu điểm dày dặn, hút ẩm, giảm âm tốt, bền bỉ.
  • Khung nhôm định hình vách ngăn: Được sơn tĩnh điện ánh nhôm chịu va đập tốt, chống han gỉ, tuổi thọ cao.

Kích thước:

  • Về độ dày thì có các hệ vách 32, 35, 39,45, 54, 60 (mm) để khách hàng lựa chọn. Với các mẫu vách ngăn có chân kết hợp liền bàn thì bạn nên dùng hệ vách 60mm hoặc 54mm để giúp cho vách vững chãi, chịu lực tốt hơn. Còn nếu bạn muốn không gian trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn thì sử dụng hệ vách 35mm sẽ thích hợp.
  • Kích thước chi tiết: WxHx độ dày hệ vách(mm); trong đó W(mm) – 700/ 800/ 1200 / 1400/ 1600/ 1800; H(mm) – 1200; H1(mm) – 720.

Màu sắc: Theo bảng màu tùy từng loại chất liệu mà khách hàng yêu cầu.

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi