fbpx

Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Bình Dương. KCN Visip 2 Mở rộng.

12:44:08 30/6/2020

Giải pháp vách ngăn nhà vệ sinh cho Nhà xưởng.

Có một thực tế đối với khu sản xuất tập trung thì vấn đề tối ưu hóa năng lực sản xuất luôn là vấn đề đau đầu cho những nhà làm quản lý.Đôi khi rắc rối lại đến từ vấn đề hết sức nhỏ nhặt ví dụ như vấn đề vệ sinh cá nhân cho công nhân,những khu nhà vệ sinh rất xa nơi sản xuất ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu năng làm việc của công nhân.Có những nhà quản lý đã phải ra những chính sách rất kì quái về vấn đề vệ sinh cá nhân khiến cho mối quan hệ với công nhân luôn căng thẳng dẫn đến môi trường làm việc không tốt.  .

Vật liệu vách ngăn vệ sinh tại bình dương.

  • 1. Chịu được nước, độ ẩm, nhiệt, tác động
  •  2. Nó trông gọn gàng và hài hòa về hình thức và elegan t
  •  3. Bảo vệ môi trường và dễ dàng để lau chùi.
  • 4. Durable và mạnh mẽ, không trầy xước, Germproof, soundproo f
  • 5. Customized supporte.

Ưu điểm của cán mỏng:

1) Được hoàn thiện bằng cách ngâm tẩm giấy trang trí và giấy thủ công trong melamine sau đó sấy khô ở nhiệt độ cao, Áp suất cao .
2) Khả năng chống mài mòn vượt trội, nhiệt độ cao, bụi bẩn, va đập, bắt lửa từ thuốc lá và ngọn lửa, khả năng chống ố.
3) ứng dụng rộng và ứng dụng tiềm năng thị trường lớn cấu tạo tấm compact hpl

BỘ PHỤ KIỆN ĐI KÈM BAO GỒM:

1  quần áo bằng thép không gỉ treo,
1  khóa bằng thép không gỉ,
1  thép không gỉ xử lý,
2  thép đứng không gỉ chân,
3  bản lề bằng thép không gỉ,
10.Chốt góc bằng thép không gỉbộ phụ kiện đi kèm compact hpl

Các ứng dụng phù hợp:Phân vùng Toilet có thể được áp dụng cho các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, kho, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, sân bay, trường học, nhà máy, trung tâm thể thao, cao ốc văn phòng chính phủ, văn phòng câu lạc bộ, vv mộtbout chúng tôi. JIALIFU là thương hiệu vách ngăn vệ sinh công cộng nổi tiếng. Chúng tôi nỗ lực phát triển phần cứng và vách ngăn vệ sinh chất lượng vượt trội để tạo thành các sản phẩm hệ thống hoàn chỉnh.

Bước chân của chúng tôi .

Để giải quyết những vấn đề băn khoăn đó ngày 10/6/2020 Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Tín Nghĩa đã chủ động liên lạc với Vách Ngăn Nam Miền Trung để cùng nhau hợp tác hoàn thiện hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh cho chủ đầu tư Logotex KCN Visip 2 – tỉnh bình dương.

vách ngăn vệ sinh bình dương

Khi nhận được liên hệ từ phía nhà thầu Vách Ngăn Nam Miền Trung đã chủ động sắp xếp thời gian khảo sát và lên thiết kế ngay sau ngày hôm đó.

Vì thời gian để hoàn thiện gấp rút theo như yêu cầu của nhà thầu chính nên mọi kế hoạch của Vách Ngăn Nam Miền Trung đưa ra đều được sự giúp đỡ nhiệt tiền bên phía nhà Công Ty Xây dựng Và Thương Mại Dịch Vụ Tín Nghĩa .

 

công ty tnhh vách ngăn nam miền trung

Mỗi nhà xưởng được chia làm 2 tầng , mỗi tầng bao gồm 10 phòng vệ sinh nam và 15 phòng vệ sinh nữ vì diện tích mỗi nhà tầng của  xưởng có sức chứa lên đến 100 công nhân .

vách ngăn tại bình dương 2

Những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện vách ngăn nhà vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh kcn visip 2 mở rộng

Khối lượng lớn khó khăn về thời gian nhưng sau mọi nỗ lực của tất cả các thành viên trong đội thợ  thi công cùng với sự giúp đỡ của của nhà thầu chính Vách Ngăn Nam Miền Trung vinh dự nhận được những lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư và nhà thầu chính khi đã hoàn thiện đúng tiến độ khi kí kết . Chúng tôi tin rằng năng lực của mỗi cá nhân tập thể luôn luôn k có giới hạn nhưng điều quyết định chính là lý do . Vách ngăn nam miền trung luôn đem đến những điều hài lòng nhất đến cho khách hàng đó chính là lý do chúng tôi thành lập,

vách ngăn màu ghi xám cửa màu xanh

 

Sau thời gian 15 ngày đến ngày 25/6/2020 chính thức bàn giao khối lượng 600 mét vuông vách ngăn  nhà vệ sinh cho nhà thầu Tín Nghĩa.

Bàn giao hoàn thành vách ngăn nhà vệ sinh

Để hiểu hơn về vách ngăn compact hpl hãy nhấc điện thoại và liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

  • CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG
  •  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
  •  0988 811 910 Mr.Quang – 0333971967 Mr.Hải
  •  vachngannammientrung@gmail.com
  •  vachngannammientrung.com

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi