10:52:39 17/4/2023

Vừa qua Công Ty Vách Ngăn Nam Miền Trung tiếp tục đặt dấu ấn xuất sắc khi vừa hoàn thành hạng mục Vách Ngăn Compact Cho Nhà Hàng Tại Bến Tre.nhà hàng bến tre

Giới thiệu về dự án:

Tên dự án Nhà Hàng Khách Sạn Hùng Vương.
Địa chỉ

Địa chỉ: 148 Hùng Vương- Phường An Hội-  TP Bến Tre

Khối lượng400m2
Vật liệu tấmtấm compact HPL 12mm, màu ghi xám. màu kem
Phụ kiện đồng bộPhụ kiện inox 304 xước mờ.
Ngày nghiệm thu02/04/2022

Nhà hàng Hùng Vương TP Bến Tre là một trong những nhà hàng có tiếng tại Bến Tre với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực. Với quy mô lớn, nhà hàng Hùng Vương TP Bến Tre có thể phục vụ hàng trăm khách hàng cùng lúc, đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, sinh nhật v.v.

Nhà hàng Hùng Vương TP Bến Tre không chỉ là địa điểm để thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng miền Tây, mà còn được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không gian trong nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến thưởng thức ẩm thực.

Với quy mô lớn và nhu cầu phục vụ nhiều khách hàng, việc quản lý và bảo quản vệ sinh an toàn thực phẩm là rất quan trọng. Do đó, nhà hàng Hùng Vương TP Bến Tre đã quyết định thực hiện một dự án đưa vào sử dụng vách ngăn compact để tăng cường sự tiện nghi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng. Dự án được thực hiện với sự hỗ trợ của công ty vách ngăn Nam Miền Trung và sẽ được trình bày chi tiết trong các phần tiếp theo.vách ngăn compact cho hàng hàng tại bến tre

Triển khai hoàn thành dự án đưa vào sử dụng 400m2 vách ngăn nhà vệ sinh.

Với diện tích rộng lớn của nhà hàng, việc thiết kế và lắp đặt vách ngăn vệ sinh phải được thực hiện một cách khoa học và chuyên nghiệp để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi cho khách hàng. Do đó, nhà hàng đã tìm đến công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung để hỗ trợ trong việc thiết kế và lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ không gian nhà hàng của mình.vách ngăn compact hpl tại bến tre

Lựa chọn công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung cung cấp vách ngăn compact cho nhà hàng tại Bến Tre.

Công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất vách ngăn vệ sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Công ty đã được nhà hàng lựa chọn nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt vách ngăn vệ sinh, đảm bảo cho dự án sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Thiết kế vách ngăn vệ sinh

Để đáp ứng được nhu cầu của nhà hàng, công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung đã tiến hành thiết kế vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ không gian nhà hàng với diện tích lên đến 400m2. Thiết kế được thực hiện dựa trên các yêu cầu của nhà hàng về mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ, đồng thời cũng phù hợp với các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Các vách ngăn được thiết kế sử dụng chất liệu vách ngăn compact cao cấp, có độ bền cao và dễ vệ sinh. Công nghệ tiên tiến của công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung giúp cho việc thiết kế và sản xuất vách ngăn được thực hiện nhanh chóng và chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn của sản phẩm.vách ngăn compact cho nhà hàng tại bến tre

Quá trình thi công

Sau khi hoàn tất thiết kế, công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung tiến hành thi công lắp đặt các vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ không gian nhà hàng. Quá trình thi công được thực hiện bằng các công cụ và thiết bị hiện đại, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Các nhân viên của công ty đã thực hiện việc lắp đặt các vách ngăn vệ sinh một cách cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn của sản phẩm. Quá trình thi công được hoàn thành đúng tiến độ và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng.thi công vách ngăn vệ sinh tại bến tre

Kết quả và đánh giá

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt các vách ngăn vệ sinh, nhà hàng đã nhận được một không gian sạch sẽ và an toàn hơn cho khách hàng của mình. Các vách ngăn vệ sinh được lắp đặt đồng đều và chắc chắn, tạo nên một không gian thẩm mỹ và tiện nghi cho khách hàng.

Đánh giá của nhà hàng về dự án là rất tốt, công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung đã thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của nhà hàng về tính thẩm mỹ, an toàn và vệ sinh.lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại bến tre

Xem báo giá vách ngăn vệ sinh mới nhất,

Tổng kết hoàn thiện.

Trong dự án hoàn thành đưa vào sử dụng 400m2 vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng tại TP.HCM, công ty Vách Ngăn Nam Miền Trung đã đóng góp rất nhiều và mang lại những giá trị tích cực cho dự án này.

Đầu tiên là quá trình tư vấn, thiết kế, và sản xuất vách ngăn vệ sinh. Công ty đã đảm bảo tính thẩm mỹ và tính khả thi kỹ thuật trong thiết kế vách ngăn vệ sinh, đồng thời sử dụng các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền và độ an toàn của sản phẩm.

Quá trình sản xuất được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và được thực hiện trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh trong nhà hàng đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà hàng, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Vách ngăn vệ sinh giúp cho khách hàng và nhân viên trong nhà hàng cảm thấy an toàn hơn khi tiếp xúc với nhau. Vách ngăn vệ sinh cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn và mùi hôi trong nhà hàng, tạo ra môi trường ăn uống tốt hơn cho khách hàng.

Ngoài ra, vách ngăn vệ sinh cũng giúp cho nhân viên có thể làm việc hiệu quả hơn bằng cách giảm bớt sự phân tâm và giúp cho việc quản lý nhà hàng dễ dàng hơn.

Với những lợi ích trên, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh trong nhà hàng là một sự đầu tư đáng giá để tăng cường sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

“Thiết kế độc đáo – Tạo nên không gian ấn tượng”

Địa chỉ: 5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:   0988 811 910 (Mr.Quang)

Email:     vachngannammientrung@gmail.com

Facebook:     https://www.facebook.com/vnnammientrung/

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi