fbpx

Vách ngăn cách âm văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay?

10:29:56 29/7/2021

Bạn đang tìm kiếm những mẫu vách ngăn văn phòng có khả năng cách âm tốt, giá rẻ. Trong bài viết dưới đây, Vách ngăn Nam Miền Trung xin giới thiệu đến bạn một số mẫu vách ngăn cách âm văn phòng tốt nhất hiện nay.

1. Vách ngăn cách âm văn phòng bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là chất liệu được đánh giá cao về khả năng cách âm khi dùng làm vách ngăn văn phòng. Loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng để làm vách ngăn văn phòng là gỗ MFC, bề mặt được phủ lớp Laminate hoặc Melamine.

Tuy gỗ công nghiệp không phải chất liệu có khả năng cách âm tốt nhất, nhưng với sự phù hợp về yếu tố thẩm mỹ, giá thành, tuổi thọ cao cùng nhiều ưu điểm thì vách ngăn cách âm văn phòng bằng gỗ công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất.

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ công nghiệp
Vách ngăn văn phòng bằng gỗ công nghiệp

Khác với vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn văn phòng ngoài lớp gỗ công nghiệp còn còn có một lớp bông thủy tinh trong lõi nên hỗ trợ cho việc cách âm rất tốt. Bông thủy tinh là vật liệu có tính cách âm rất tốt, thường được sử dụng cho các loại cửa và vách ngăn cách âm.

Xem thêm: Vách ngăn MFC

2. Vách ngăn cách âm văn phòng bằng kính cường lực

Kính là loại được sử dụng làm vách ngăn cách âm văn phòng khá phổ biến. Vách ngăn bằng kính cường lực có độ chịu lực cao, độ bền tương đối ổn định nếu không chịu tác động mạnh của va đập hay từ yếu tố ngoại cảnh. Hiện nay, để đảm bảo an toàn hơn cho sản phẩm và người sử dụng, người ta sử dụng kính cường lực thay cho các loại kính thông thường trong thiết kế vách ngăn văn phòng.

Vách ngăn cách âm căn phòng bằng kính tạo nên tầm nhìn thông thoáng, không gian rộng rãi cho văn phòng của bạn. Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ bạn có thể sử dụng vách ngăn kính kết hợp với các chất liệu khác như: Vách nỉ – kính, gỗ – kính. Vách nhôm kính là loại được sử dụng phổ biến nhất cho văn phòng hiện nay.

Vách ngăn cách âm văn phòng bằng kính cường lực
Vách ngăn cách âm văn phòng bằng kính cường lực

Vách ngăn nhôm kính (mặt kính, khung nhôm) được làm từ loại kính cường lực với nhiều lớp kính có khả năng cách âm khá tốt. Bề mặt kính có trọng tải và khả năng chịu lực tương đối ổn định. Do đó, vách ngăn nhôm kính có tác dụng hạn chế sự truyền dẫn tiếng ồn, đảm bảo một môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái.

3. Vách ngăn văn phòng cách âm bằng nỉ

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, loại này thường dùng cho vách ngăn bàn làm việc chứ không phải vách ngăn di động. Vách có độ bền tương đối tốt, sử dụng chất liệu nỉ cao cấp, đặc biệt mang lại khả năng chịu nhiệt, cách âm. Vách ngăn văn phòng bằng nỉ phù hợp với mọi không gian và môi trường làm việc, ngoài ra còn đem đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời khi sử dụng.

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ
Vách ngăn văn phòng bằng nỉ

Có thể nói, vách ngăn cách âm văn phòng bằng nỉ có đặc tính cách âm nổi trội nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng vách ngăn di động văn phòng, hãy lựa chọn gỗ công nghiệp hoặc kính. Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn loại vách ngăn phù hợp nhất cho văn phòng của mình nhé!

Công Ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

HOTLINE: 0988 811 910

Email: vachnganmientrung@gmail.com 

Website: vachngannammientrung.com

Địa chỉ: 5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thuận, Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi