fbpx

Tổng kho vách ngăn vệ sinh chất lượng giá rẻ

09:07:42 24/4/2021

Có lẽ ai cũng đã từng được nghe hoặc sử dụng nhà vệ sinh có vách ngăn gọi là vách ngăn vệ sinh. Vậy nếu bạn đang có dự án làm vách ngăn nhà vệ sinh hay quan tâm về giá của nó như thế nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây về tổng kho vách ngăn vệ sinh chất lượng, giá rẻ.

Tổng quan về vách ngăn vệ sinh 

Vách ngăn vệ sinh được định nghĩa như tên gọi là hệ thống các tấm vách ngăn để phân cách (được làm từ vách compact HPL, vách ngăn MFC hay kính cường lực,…), nó được cắt gọt với kích thước tiêu chuẩn yêu cầu để kết hợp với phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ.  

Vách ngăn vệ sinh được xem là được sử dụng lắp đặt để thay thế các nhà vệ sinh cũ (theo kiểu truyền thống xây bằng gạch, xi măng khá tốn nhiều chi phí, diện tích nếu như làm công trình lớn như các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, trường học,…)

Các loại vách ngăn vệ sinh hiện nay

Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh bằng nhựa được sử dụng nhiều nhất là Compact HPL, còn được gọi với các tên gọi như formica, asia-maica, compact laminate, laminate (gọi theo tên gọi của nguồn gốc xuất xứ). 

Đây cũng là loại vách ngăn có khả năng chịu nước hoàn toàn 100%, có đầy đủ các đặc tính phù hợp để lắp đặt nhà vệ sinh như chống cháy, chống bụi, chống ẩm ướt mục rữa, chống trầy xước, chống oxy hóa, dễ dàng vệ sinh để loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh trong môi trường thường xuyên ẩm ướt. 

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Compact HPL là sản phẩm vách ngăn được ưa chuộng hiện nay

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Có hai loại vách ngăn làm bằng gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay là vách ngăn MFC và vách ngăn vệ sinh MDF với khả năng chống ẩm ướt khá cao. Lõi của tấm này được tạo thành từ các bột gỗ công nghiệp ngắn ngày tẩm hóa chất xanh, sau đó ép dưới áp suất lớn và nhiệt độ cao. Do đó, khả năng chịu ẩm cao, chịu nước cao, chịu được nhiệt độ cao chống cháy nổ. 

Tuy nhiên so với vách ngăn bằng Compact HPL thì vách ngăn bằng MDF, MFC có lẽ được người dùng đánh giá ít bền hơn. 

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính

Đây là loại vách ngăn được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu lực cao, không cháy nổ, khá sang trọng. Đối với vách ngăn bằng kính cường lực khá khó chỉnh kích thước khi tấm đã là tấm kính hoàn chỉnh. Nó chỉ chỉnh sửa kích thước được khi đang tôi kính. 

Kính cường lực

Giá của vách ngăn bằng kính cường lực cũng sẽ cao hơn và lắp đặt cũng vất vả hơn vì kính cường lực nặng hơn. Vách ngăn kính thường được dùng cho nhà vệ sinh trong gia đình, ít được dùng cho các công trình công cộng do không đảm bảo vấn đề riêng tư.

Báo giá các dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại VNNMT

Báo giá chi tiết tổng kho vách ngăn vệ sinh tại Nam Miền Trung

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Vách ngăn Nam Miền Trung

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com 

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi