fbpx

Điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

02:31:45 16/7/2021

Nếu bạn đang tìm một điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội uy tín, giá rẻ. Hãy tham khảo những nguyên tắc lựa chọn kích thước cũng như gợi ý đơn vị thiết kế và thi công trong bài viết dưới đây để có những quyết định đúng đắn nhất nhé!

Điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội

1. Nguyên tắc tính kích thước vách vệ sinh vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí

Để vách ngăn vệ sinh của bạn được thi công theo kích thước vách ngăn tiểu nam, nữ tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Hãy thử áp dụng công thức tính kích thước vách vệ sinh Compact đẹp và tiết kiệm chi phí dưới đây nhé!

1.1. Kích thước cửa vách ngăn

Cửa vách ngăn vệ sinh nên được thiết kế với chiều rộng là 600mm. Như vậy với mỗi khổ tấm vách quy định, bạn sẽ ngăn được 2 cánh cửa. Nếu thiết kế kích thước rộng hơn thì mỗi tấm bạn sẽ chỉ được 1 cánh cửa, phần còn lại khó có thể tận dụng.

1.2. Chiều cao vách ngăn

Chiều cao vách ngăn theo nhiều nghiên cứu vừa để phù hợp với khổ tấm Compact vừa thuận tiện nhất cho việc sử dụng là 1,83m. Hãy áp dụng kích thước này cho công trình của bạn nhé!

Ngoài ra, tấm Compact là vật liệu được làm bằng nhựa cứng rất khó để tự cưa hoặc cắt, nếu cưa sẽ khiến vách mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Do đó, tốt nhất là bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cắt sẵn tấm theo thiết kế đã được đo đạc từ trước khi đi mua tấm compact. Đảm bảo tính thẩm mỹ và quy trình thi công thuận lợi cho tấm compact.

Điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Vách ngăn di động tại Nam Miền Trung

2. Điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội đảm bảo nhất

Hiện nay, có rất nhiều điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn không thể biết câu chuyện thực hư về chất lượng của chúng. Mua tấm compact chất lượng thấp sẽ để lại hiệu hậu quả không lường cho công trình của bạn. Cụ thể, những sự cố đáng tiếc mà nhiều nhà đầu tư đã gặp phải khi mua phải tấm vách ngăn nhà vệ sinh compact hpl ở điểm bán không uy tín như:

+ Bị trà trộn những sản phẩm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng, loại rẻ tiền qua loại chất lượng tốt hơn.

+ Bị tráo đổi những phụ kiện tương tự về màu sắc nhưng khác nhau về chất liệu.

+ Các tấm vách, cánh cửa sẽ bị hư hỏng chỉ trong thời gian ngắn sử dụng mà thôi.

+ Nhà cung cấp sẽ không chịu trách nghiệm hoặc làm khó chúng ta bằng cách kéo dài thời gian khi cần bảo hành hay sửa chữa vách ngăn vệ sinh.

+ Gặp tình trạng đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh không đảm bảo chất, hồ sơ nên khó làm nghiệm thu bàn giao cho chủ đầu tư.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Các sản phẩm vách ngăn Nam Miền Trung cung cấp

Các quý khách hàng cần tìm điểm bán tấm Compact Hpl tại Hà Nội uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất thì hãy hợp tác với chúng tôi – Công ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung. Chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, thi công tận nơi các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng 100%, có hóa đơn và phiếu bảo hành rõ ràng.

Hơn thế nữa, Nam Miền Trung là nơi bán tấm Compact Hpl giá cạnh tranh nhất. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com 

Website: vachngannammientrung.com  

Facebook: https://www.facebook.com/vnnammientrung  

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi