fbpx

Báo giá phụ kiện vách ngăn tại Nam Miền Trung

12:51:24 27/6/2021

Phụ kiện là yếu tố đi kèm không thể thiếu của vách ngăn vệ sinh. Những tấm vách ngăn cần có phụ kiện để tạo thành một thể thống nhất. Vậy phụ kiện vách ngăn tại Nam Miền Trung giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Một số loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá phụ kiện vách ngăn

Phụ kiện vách ngăn có vô số loại và vô số mức giá khác nhau trên thị trường. Để đánh giá về giá của phụ kiện vách ngăn có hợp lý hay không, bạn nên xem xét những yếu tố ảnh hưởng đến giá của chúng như sau:

1.1  Chất liệu làm nên phụ kiện vách ngăn

Phụ kiện vách ngăn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Inox, Nhôm, hợp kim, …. Mỗi chất liệu lại tạo nên sự khác biệt về chất lượng và giá cả. Thông thường, người ta sẽ chọn các loại phụ kiện vách ngăn bằng nhôm hoặc inox.

1.2  Chất lượng của phụ kiện vách ngăn

Chất lượng của vách ngăn, hay độ cứng, độ mài mòn, độ chống chịu nhiệt, nước, bẻ cong, … Tất cả phản ảnh nên giá của sản phẩm. Một sản phẩm phụ kiện vách ngăn chất lượng tất nhiên sẽ có giá cao hơn rồi.

1.3  Đơn vị phân phối phụ kiện vách ngăn

Phụ kiện vách ngăn được phân phối bởi các đơn vị sản xuất quy mô lớn, uy tín sẽ có chất lượng cao và giá tốt.

2. Lưu ý khi chọn mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chọn mua phụ kiện vách ngăn cần lưu ý gì?

Chọn mua phụ kiện cũng quan trọng như việc bạn chọn mua vách ngăn vậy. Có đồng bộ về chất liệu hay không, có ăn nhập về kiểu dáng và nhiều yêu cầu khác nữa. Do đó, Nam Miền Trung sẽ đưa ta một số lưu ý cần thiết khi bạn chọn mua phụ kiện vách ngăn như sau:

+ Bộ phụ kiện bằng inox như khóa cửa, móc treo, bản lề, và tay nắm cửa… Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Do đó, hãy dựa vào  chất liệu, tính chất và quy mô của công trình để lựa chọn đồ sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Phụ Kiện đồng bộ

+ Hệ thống khung nhôm định hình cũng bao gồm rất nhiều màu sắc khác nhau như: nhôm nó, U tường, ke góc… nó cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, bề mặt xước mờ…chủ yếu sử dụng cho những tấm vách có độ dày 10-20mm..

Tùy thuộc vào không gian cũng như mong muốn của bạn, hãy lựa chọn những loại phụ kiện vách ngăn có yếu tố thẩm mỹ phù hợp, đảm bảo ăn nhập với màu của vách ngăn. Điều này tạo nên điểm nhấn và mức độ sang trọng cho sản phẩm, tạo ra được những giá trị đích thực cho không gian vệ sinh.

Ngoài ra, hãy lựa chọn đơn vị uy tín, có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về lĩnh vực này để đưa ra được những phương án tốt nhất cho khách hàng. Sự phù hợp trong thiết kế, địa hình, nhu cầu của khách hàng, điều này sẽ được làm thỏa mãn nếu bạn gặp một nhân viên tư vấn am hiểu và chuyên nghiệp.

3. Báo giá phụ kiện của vách ngăn tại Nam Miền Trung

Phụ kiện vách ngăn tại Nam Miền Trung luôn là điểm sáng được tìm thấy bởi nhiều khách hàng. Với sự đang dạng về chủng loại, từ chất liệu đến màu sắc, phụ kiện vách ngăn Nam Miền Trung đã chiếm trọn trái tim của khách hàng thân yêu.

Nếu quan tâm đến sản phẩm này và có nhu cầu mua phụ kiện vách ngăn tại Nam Miền Trung, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá chi tiết các phụ kiện vách ngăn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com 

Website: vachngannammientrung.com  

Facebook: https://www.facebook.com/vnnammientrung  

 

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi