fbpx

Giá thi công vách ngăn vệ sinh

12:22:08 27/4/2021

Hầu hết các công trình vệ sinh lớn nhỏ hiện nay đều có xu hướng lựa chọn vách ngăn vệ sinh thay cho vật liệu truyền thống. Bởi sự tiện nghi và tiết kiệm chi phí của loại vật liệu này. Vậy giá thi công vách ngăn vệ sinh là bao nhiêu? Sự khác nhau của báo giá thi công vách ngăn vệ sinh tại các địa điểm dựa vào yếu tố nào? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố tạo nên giá thi công vách ngăn

Thi công vách ngăn vệ sinh là quy trình gồm nhiều bước khác nhau. Và chi phí biểu hiện bằng tiền của tất cả các bước trong quy trình đấu tạo nên giá thi công vách ngăn. Một số yếu tố điển hình tạo nên giá thi công vách ngăn vệ sinh được chúng tôi liệt kê dưới đây:

Loại vách ngăn, chất lượng vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh có nhiều loại, nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau và cũng có hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng. Từ vào đặc điểm, tính chất, chất lượng của mỗi loại vách ngăn mà người ta sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, chi phí thi công vách ngăn vệ sinh là cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào loại vách ngăn mà bạn chọn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khối lượng công việc

Quy trình thi công sẽ có rất nhiều khâu, có những khâu cơ bản tất cả công trình thi công đều có và cũng có những khâu phát sinh, tùy thuộc nhiều yếu tố. Hơn thế nữa, khối lượng thi công nhiều hay ít, trong thời gian dài hay ngắn cũng phần nào tác động đến giá thi công vách ngăn vệ sinh.

Dịch vụ

Dịch vụ khách hàng chu đáo, đảm bảo tất cả các khâu thi công được thực hiện cẩn thận, đúng kỹ thuật và hoàn thiện mới giao cho khách hàng. Tuy chi phí cho dịch vụ khách hàng là đáng kể, tuy nhiên dịch vụ không tốt trong nhiều trường hợp sẽ không làm hài lòng được khách hàng của bạn. Do đó, đầu tư cho dịch vụ khách hàng là điều cần thiết của tất cả các doanh nghiệp.

Địa điểm thi công

Địa điểm thi công cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá thi công vách ngăn vệ sinh vì nó liên quan trực tiếp đến chi phí vận chuyển. Địa điểm càng xa so với cơ sở cung cấp vách ngăn thì chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, sự chênh lệch này cũng chỉ chiếm một phần nhỏ và không tác động nhiều đến quyết định mua hàng.

Tại sao có sự chênh lệch về giá thi công vách ngăn tại các địa điểm khác nhau?

Như đã nói ở trên, sự chênh lệch về giá thi công vách ngăn vệ sinh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, khi mua hàng, khách hàng cũng nên xem xét nhiều yếu tố để ước tính chi phí bỏ ra là phù hợp và nên so sánh giá ở nhiều phương diện để chọn được đơn vị thi công phù hợp nhất nhé!

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh hàng đầu Việt Nam

Vách ngăn Nam Miền trung là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh nhiều chủng loại và cung cấp dịch vụ thi công từ A – Z, đảm bảo chất lượng, bền vững, giá cả hợp lý. Với sự đảm bảo về chất lượng, hài hòa trong thiết kế, mới mẻ về mẫu mã và kiểu dáng, nam Miền Trung chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin tìm hiểu về sản phẩm và tư vấn báo giá thi công vách ngăn vệ sinh, về dịch vụ cung cấp các tấm vách ngăn hiện đại tại Nam Miền Trung vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi