fbpx

Dự án Vinpearl Land Phú Quốc.

02:53:11 29/6/2020

Những Tiềm Năng của đảo Phú Quốc.

Phú Quốc có đường bờ biển dài 150km với nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phía bắc đến phía nam. Với cảnh quan thiên nhiên hài hòa, đảo Ngọc được CNN bình chọn là một trong 20 bãi biển hoang sơ đẹp nhất châu Á, dự đoán sẽ trở thành “Phuket tiếp theo” và mang đến nhiều lợi nhuận cho nền du lịch Việt Nam cũng như các nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng.

Niềm vui và trách nhiệm lớn lao của chúng tôi.

Vách Ngăn Nam miền Trung được vinh dự trở thành đơn vị đồng hành hạng mục vách ngăn nhà tắm ngoài trời  và nhà toilet cho Dự án Vinpear Land Phú Quốc.

Dự án Vinpear Land Phú Quốc với tổng diện tích 376m– 1470m2, bao gồm 339 biệt thự nghỉ dưỡng. Chính vì thế mà số lượng khu vệ sinh mà Vách Ngăn Nam Miền Trung cần phải lắp đặt lên đến con số 300 phong nhà tắm và phòng vệ sinh.

Làm tốt những điều tưởng chừng như quá khó khăn:

Vì theo như yêu cầu của chủ đầu tư muốn thoát khỏi hệ thống tường xây thông thường, muốn có được những điều mới mẻ hơn . Vách Ngăn Nam Miền Trung đã đưa ra ý kiến tất cả  khu nhà tắm sử dụng hoàn toàn tấm compact hpl mà k cần phải sử dụng phần thô  .Khi nghe đến đây ai cũng có vẻ là ngạc nhiên vì điều đó ít đơn vị nào có thể làm được và  lại đây lại là một dự án lớn nếu có sai sót hoặc không đủ năng lực để thực hiện thì trách nhiệm khá là nặng nề. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vách ngăn compact hpl Vách Ngăn Nam Miền Trung tự tin sẽ đảm nhiệm tốt vai sứ mệnh của mình.

Toàn thể anh em đội thi công công trình vách ngăn vệ sinh thay phiên nhau thực hiện công việc xuyên ngày xuyên đêm phải mất đến 10 ngày đêm để hoàn tất công trình.

Hôm bàn giao công trình vách ngăn vệ sinh, đại diện chủ đầu tư gặp tôi hồ hởi khen lấy khen để tinh thần làm việc của anh em thi công. Và chắc chắn những dự án tiếp theo trong tương lai của anh sẽ không thể thiếu bóng Vách Ngăn Nam Miền Trung được nữa.

Nếu bạn đang tìm hiểu hay thắc mắc vệ vách ngăn compact hpl, đừng băn khoăn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Đ/C: 5/5 Phan Văn Hớn, Hooc Môn, TPCHM

SĐT: 0988 811 910

EMAIL: vachngannammientrung@gmail.com

WEB: vacngannammientrung.com.

Bài viết liên quan

 • Dự án Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh Tại Quận 2 TPHCM

  10/05/2021

  Vừa qua ngày 10/7/2020 Vách Ngăn Nam Miền Trung đã hoàn thiện nghiệm thu hạng mục vách ngăn chống nước compact hpl cho tòa nhà H & D ở phường thảo điền quận 2. Với tổng khối lượng bao gồm 4 lầu và 1 trệt là 100m2. Sử dụng tấm màu xám và phụ kiện thông dụng của vách ngăn vệ sinh.

 • Vách vệ sinh Compact HPL. Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh.

  13/08/2020

 • Vách Ngăn Compact HPL Chống Nước

  01/08/2020

 • Vách Ngăn Vệ Sinh Giá Rẻ Tại Thành Phố Bến Tre

  07/07/2020

  Với sự hiện đại và tiện nghi bậc nhất đó, tập đoàn Hoàn Cầu đã tin tưởng lựa chọn Vách ngăn Nam Miền Trung làm đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cho cao ốc với tổng diện tích lên đến 500m2. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ công ty chúng tôi đã gấp rút thi công và hoàn thiện công trình trong vòng 1 tuần do tập đoàn yêu cầu. Với thời gian gấp rút và mặt bằng công trình gặp nhiều khó khăn, khiến đội ngũ chúng tôi đôi khi không thể thi công lắp đặt. Nhưng với sự chuyên nghiệp và tận tâm. chúng tôi đã phục khó khăn, không ngừng tăng ca để hoàn thành công trình đúng như yêu cầu của tập đoàn.

 • Giá vách ngăn ngăn vệ sinh

  02/07/2020

  Sử dụng vách ngăn vệ sinh  trong các công ty, văn phòng, cao ốc là một nhu cầu thiết yếu để phục vụ nhu cầu cho tất cả các thành viên. Lựa chọn vách ngăn vệ sinh bền đẹp, đảm bảo an toàn, giá thành phù hợp là một vấn đề nan giải với những công ty chưa có kinh nghiệm. Đáp ứng yêu cầu trên,mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây về cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh sao cho phù hợp.

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi