fbpx

Đơn vị giá tấm compact HPL tại sao khác nhau?

08:27:46 17/4/2021

Cùng là tấm Compact HPL tại sao lại có mức giá khác tại các đơn vị giá tấm compact cung cấp? Giá tấm Compact HPL dựa vào những yếu tố nào? Cùng Vách ngăn Nam Miền Trung giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Đơn vị giá tấm compact HPL tại VNNMT

Khách hàng mua các sản phẩm tại Vách ngăn Nam Miền Trung sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ phía chúng tôi. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với Nam Miền Trung là tuyệt đối. Quy trình chăm sóc khách hàng của công ty được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu mong muốn, nhu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: Trao đổi về thông tin, tư vấn chủng loại, kích cỡ, thiết kế và các giải pháp tối ưu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ theo như thỏa thuận và gửi bản vẽ cho khách hàng, và sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoặc đồng thuận từ hai phía để chốt bản vẽ chi tiết và báo giá.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển, thi công, sản xuất đúng tiến độ, thời gian như đã cam kết với khách hàng.

Bước 5: Công cuộc nghiệm thu và sửa chữa, xử lý và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm Compact HPL

Báo giá vách Compact HPL trên thị trường thường xuyên thay đổi, không cố định. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành vách ngăn compact cung cấp đến tay người dùng. Một số các yếu tố hàng đầu dẫn đến sự chênh lệch về giá tấm Compact HPL:

Các đơn vị trung gian

Giá phụ thuộc chính là giá đầu vào của sản phẩm vách. Tức là giá nhập từ đơn vị cung cấp. Càng qua nhiều đơn vị trung gian thì càng làm cho giá bị nâng lên không giới hạn. Thì các nhà cung cấp mới có được lợi nhuận.

Kích thước, màu sắc của tấm Compact HPL

Sẽ có sự chênh lệch nhẹ về giá tấm Compact HPL đối với các mẫu hoa văn khác nhau, độ dày mỏng của tấm khác nhau. Ví dụ: màu ghi, màu kem có giá rẻ hơn so với các màu vân gỗ, chênh lệch giữa kích thước bé, lớn sẽ chiếm khoảng 20 – 30% giá sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tỷ lệ chiết khấu

Tỷ lệ chiết khấu thường được áp dụng cho các khách mua tấm Compact HPL với số lượng lớn. Số lượng tấm vách ngăn mua càng nhiều thì chiết khấu tất nhiên là sẽ càng cao. Do vậy, bạn mua càng nhiều thì càng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Ngoài các yếu tố trên còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm Compact HPL điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp khác nhau. Vách ngăn Nam Miền Trung luôn cố gắng trung hòa giữa yếu tố lợi nhuận doanh nghiệp và lợi ích người tiêu dùng, đảm bảo mức giá đến tay khách hàng là hợp lý, tiết kiệm. 

Để được tư vấn báo giá chi tiết các loại tấm Compact HPL tại vách ngăn Nam Miền Trung, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi