fbpx

Dịch vụ cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh hiện đại -VNNMT

05:15:24 17/4/2021

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ cung cấp các tấm vách ngăn hiện đại cho nhà vệ sinh tại vách ngăn Nam Miền Trung. Cùng vách ngăn Nam Miền Trung giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ cung cấp các tấm vách ngăn hiện đại hiện nay nhé.

Cùng tìm hiểu thế nào là vách ngăn vệ sinh?

Có thể định nghĩa rằng vách ngăn vệ sinh là một hệ thống các tấm ngăn cách, có thể bằng tấm compact HPL hoặc tấm MFC. Những tấm vách ngăn này được kết hợp với các phụ kiện đồng bộ để ngăn cách trong các khu nhà vệ sinh hiện đại nhằm mục đích kín đáo, riêng tư cho người dùng.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL  được sử dụng phổ biến hiện nay cho các công trình lớn

Bằng việc thay thế cho nhà vệ sinh cổ điển xây dựng bằng gạch hay xi măng, lại tốn khá nhiều diện tích và chi phí cho nhà vệ sinh, vách ngăn vệ sinh giúp có một công trình hiện đại và sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Đây còn là giải pháp giúp bạn có được sự thoải mái và an toàn riêng tư trong xã hội đang ngày càng phát triển như hiện nay.

Chất liệu để làm vách ngăn vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nhựa compact HPL hoặc tấm gỗ MFC. Tuy nhiên, đối với nhựa compact HPL, đây là chất liệu có thể chịu được nước 100% lại thích hợp với môi trường thường tiếp xúc với nước. Còn gỗ MFC thì lại có tính năng chống ẩm vô cùng tốt. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu cho vách ngăn nhà vệ sinh tùy vào mục đích của bạn.

Vách ngăn MFC

Công ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

Quy trình tiếp nhận thi công vách ngăn vệ sinh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu mong muốn, yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Trao đổi về thông tin thiết kế với khách hàng và tư vấn thêm các giải pháp tối ưu cho lựa chọn của khách hàng

Bước 3: Thiết kế bản vẽ theo như thỏa thuận và gửi bản vẽ cho khách hàng, và sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoặc đồng thuận từ hai phía để chốt bản vẽ chi tiết.

Bước 4: Tiến hành thi công, sản xuất đúng tiến độ, thời gian đã cam kết.

Bước 5: Công cuộc nghiệm thu và sửa chữa, xử lý và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Công nhân vách ngăn Nam Miền Trung đang sửa chữa theo yêu cầu

Dịch vụ cung cấp các tấm vách ngăn hiện đại cho nhà vệ sinh tại vách ngăn Nam Miền Trung cam kết không làm thất vọng trong mắt khách hàng, hài lòng cả về hình thức, chất lượng, hoàn thành mỹ mãn cho công trình lớn của bạn.

Mọi thông tin tìm hiểu về sản phẩm và tư vấn báo giá về vách ngăn vệ sinh, về dịch vụ cung cấp các tấm vách ngăn hiện đại tại Nam Miền Trung vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com 

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi