03:39:49 22/3/2023

Đơn vị chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng liên quan đến các sản phẩm vách ngăn vệ sinh bao gồm: vách vệ sinh, phụ kiện đồng bộ inox và phụ kiện nhôm,… cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính

riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn những cam kết chúng tôi thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng.

 1. Thu thập thông tin cá nhân

– Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Cung cấp tới quý khách những thông tin mới nhất của chúng tôi.
 • Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của website.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi (như dịch vụ báo giá), quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.Vách Ngăn Nam Miền Trung không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới Vach Ngăn Nam Miền Trung. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà những trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

 1. Sử dụng thông tin cá nhân

-Chúng Tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ các nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới … nếu quý khách đăng ký nhận email yêu cầu báo giá.

 1. Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ bất kì thông tin cá nhân nào của quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp hi hữu, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân cho các thành viên của Toky.

 1. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, vách ngăn vệ sinh Toky xin cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của Toky, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

 1. Quy định về “spam”:

– Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tín Nam Miền Trung gửi đi. Nam Miền Trung khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– Chúng Tôi bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến Chúng Tôi.

 1. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chúng tô khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

 1. Thông tin liên hệ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email : vachngannammientrung@gmail.com

 •  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
 •  0988 811 910 Mr.Quang
 •  vachngannammientrung@gmail.com

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi