fbpx

Chiều cao vách ngăn tiểu nam tiêu chuẩn cho người lớn và trẻ em

03:52:22 18/7/2021

Vách ngăn tiểu nam là một trong những thứ không thể thiếu trong các công trình công cộng quy mô vừa và lớn như trường học, văn phòng hay khu mua sắm. Và chiều cao vách ngăn tiểu nam là một trong những yếu tố tạo ra được không gian riêng tư giữa các bồn tiểu nam, làm cho việc vệ sinh được tự nhiên hơn, thoải mái hơn. 

Chiều cao vách ngăn tiểu nam đúng chuẩn

Vách ngăn vệ sinh hiện nay đang trở thành vật liệu chính và chúng được thay thế cho những bức tường bằng bê tông. Nhờ vào việc sử dụng những tấm vách ngăn compact HPL có chiều cao vách ngăn vệ sinh nam đúng chuẩn tạo ra được không gian nhà vệ sinh được thông thoáng, thoải mái mà chi phí để đầu tư cho việc xây dựng được tiết kiệm một cách đáng kể.

chiều cao vách ngăn tiểu nam tiêu chuẩn

Vách ngăn tiểu nam compact được đa dạng hóa với nhiều màu sắc khác nhau như: màu kem, màu giả vân gỗ, màu ghi và thường có chiều cao vách ngăn tiểu nam phù hợp với từng không gian lắp đặt.

Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí và diện tích nhà vệ sinh mà chúng ta sử dụng chiều cao vách ngăn WC nam với những tiêu chuẩn khác nhau của vách ngăn hay kích thước linh động phù hợp cho toilet tiểu nam.

Khi lựa chọn và lắp đặt các vách ngăn vệ sinh thì ngoài việc phải chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và giá thành thì chiều cao vách ngăn vệ sinh nam cũng là một trong những yếu tố cần phải quan tâm. 

Tuy những đặc điểm về chiều cao vách ngăn tiểu nam này đã có những quy chuẩn nhất định từ trước cũng như các quy chuẩn từ phía nhà sản xuất như: chiều cao, chiều sâu, độ dày của các vách ngăn. 

chiều cao vách ngăn tiểu nam

Nhưng để tránh việc lựa chọn sai chiều cao vách ngăn WC nam không phù hợp với tổng thể nội thất, cũng như không phù hợp với mục đích sử dụng của công trình thì cần phải nắm vững những thông số kỹ thuật cơ bản như sau.

Chiều cao vách ngăn tiểu nam cho người trưởng thành

  • Chiều cao tối thiểu, bắt buộc cần thiết của trần cách vách phải có là: 2,5m.
  • Diện tích tối thiểu, cần thiết của một buồng vệ sinh dành cho người trưởng thành từ 2.5m2 – 3m2.
  • Chiều cao của cửa nhà vệ sinh tối thiểu cần phải có là 1,9m.
  • Chiều rộng tối thiểu cần có là 0,68m.
  • Khu vực vệ sinh phải bao gồm cả khu vực buồng vệ sinh và khu vực rửa tay trong nhà vệ sinh.

Chiều cao vách ngăn tiểu nam cho trẻ em

  • Tiêu chuẩn diện tích nhà vệ sinh cho trẻ bắt buộc phải từ 0,40m2 – 0,60m2 /trẻ và không được dưới 12m2/phòng.
  • Chiều cao giữa các vách ngăn cần có là 1,20 m.

>>> Xem thêm: Vách ngăn tiểu nam Compact

Kích thước vách ngăn tiểu nam

Vách tiểu nam được gia công từ tấm compact có kích thước lớn nên kích thước của vách tiểu nam khá đa dạng và có thể cắt, thiết kế để cho phù hợp với từng không gian riêng biệt. Vách tiểu nam có hai kiểu thiết kế là vách tiểu treo và vách có chân.

Tuy nhiên, các vách ngăn tiểu nam đều được quy định theo chuẩn chiều cao vách tiểu nam để không xảy ra các yếu tố từ bên ngoài gây ảnh hưởng, tác động đến người dùng trong quá trình sử dụng. Kích thước vách ngăn tiểu nam khác nhau ở dạng tiểu đứng và tiểu treo. Cụ thể:

  • Kích thước đúng tiêu chuẩn của vách ngăn tiểu treo từ 400*900mm và 500*900mm.
  • Kích thước đúng tiêu chuẩn của vách tiểu đứng từ 450*1220mm và 600* 1220mm

chiều cao vách ngăn tiểu nam

Vách ngăn phòng vệ sinh của công ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối và thi công lắp đặt các vách ngăn vệ sinh cho mọi hạng mục nhà vệ sinh từ trường học, bệnh viện đến các khu công nghiệp, nhà máy có quy mô lớn.

Công ty chúng tôi nắm rõ được mọi đặc điểm cần thiết để có thể tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng có thể sở hữu được một công trình vệ sinh vách ngăn vệ sinh hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 0988 811 910

Email: vachnganmientrung@gmail.com 

Website: vachngannammientrung.com  

Địa chỉ: 5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thuận, Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi