fbpx

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact

03:00:26 31/5/2021

Vách ngăn vệ sinh Compact được sử dụng rộng rãi tại nhiều hệ thống nhà vệ sinh công cộng như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, … Tuy nhiên, khi lựa chọn thi công loại vật liệu này, các bạn sẽ thấy giá của chúng có sự dao động nhẹ ở các cơ sở cung cấp khác nhau? Vì sao có điều này, cùng giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact

Theo định nghĩa: Giá cả là biểu hiện bằng tiền của giá trị hàng hoá, nghĩa là số lượng tiền phải trả cho hàng hoá đó. Về nghĩa rộng đó là số tiền phải trả cho một hàng hoá, một dịch vụ, hay một tài sản nào đó. Và giá được cấu thành nên từ rất nhiều yếu tố. Giá của vách ngăn nhà vệ sinh Compact cũng vậy. Sở dĩ có sự chênh lệch giá ở những cơ sở cung cấp khác nhau là bởi các yếu tố tạo nên sản phẩm của họ khác nhau Cùng tìm hiểu xem những yếu tố đó là gì nhé!

Chi phí NVL đầu vào và chi phí sản xuất

Chi phí NVL đầu vào và chi phí sản xuất là yếu tố quan trọng cấu thành nên giá cả sản phẩm, chi phí càng nhỏ, quy mô càng lớn thì giá càng thấp. Điều này phần lớn phụ thuộc vào việc nhập khẩu NVL của bạn có qua nhiều trung gian hay không, quy mô sản xuất của bạn nhỏ, vừa hay lớn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact

Chất lượng vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh compact cũng có hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng. Từ vào đặc điểm, tính chất, chất lượng của mỗi loại vách ngăn mà người ta sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, ảnh hưởng một phần vào giá vách ngăn vệ sinh.

Nhu cầu thị trường

Nhu cầu thị trường càng lớn thì giá của sản phẩm này càng có xu hướng giảm và ngược lại.

Kích thước vách ngăn

Đây là yếu tố chủ quan ai cũng có thể nhìn thấy được. Đương nhiên, với những tấm vách ngăn có diện tích càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.

>>>XEM THÊM: Kích thước vách ngăn tiểu nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact

Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ khách hàng chu đáo, đảm bảo tất cả các khâu thi công được thực hiện cẩn thận, đúng kỹ thuật và hoàn thiện mới giao cho khách hàng. Tuy chi phí cho dịch vụ khách hàng là đáng kể, tuy nhiên dịch vụ không tốt trong nhiều trường hợp sẽ không làm hài lòng được khách hàng của bạn. Do đó, đầu tư cho dịch vụ khách hàng là điều cần thiết của tất cả các doanh nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh hàng đầu Việt Nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh Compact

Vách Ngăn Nam Miền Trung là nhà thầu chuyên sản xuất và thi công vách ngăn vệ sinh nhiều chủng loại, đảm bảo chất lượng, bền vững, giá cả hợp lý. Với sự cam kết về chất lượng, hài hòa trong thiết kế, mới mẻ về mẫu mã và kiểu dáng, nam Miền Trung chắc chắn sẽ mang đến cho công trình vệ sinh của bạn một làn gió mới, sự sang trọng và tiện nghi.

Mọi thông tin tìm hiểu về sản phẩm và tư vấn báo giá thi công vách ngăn vệ sinh, về dịch vụ cung cấp các tấm vách ngăn hiện đại tại Nam Miền Trung vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

Địa chỉ: 5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com

Website: vachngannammientrung.com 

Facebook: https://www.facebook.com/vnnammientrung

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi