fbpx

Báo giá vách ngăn di động cách âm – Bảng giá mới 2021

02:04:45 9/8/2021

Vách ngăn di động cách âm đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong nhiều thiết kế kiến trúc hiện đại bởi tính linh hoạt và tiện lợi. Bạn có ý định sử dụng vách ngăn di động cho không gian nhà mình nhưng lại chưa biết giá của chúng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Nam Miền Trung sẽ cung cấp bảng báo giá vách ngăn di động cách âm một cách chi tiết nhất.

Cấu tạo vách ngăn di động

Vách di động gồm 2 phần chính là phần tấm vách và phần ray treo, trong đó phần tấm vách được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như tấm compact, abs hay  khung nhôm kính định hình cao cấp. Phần ray treo sử dụng hệ nhôm định hình cao cấp chịu lực được gia cố bằng tizen treo trên trần bê tông chắc chắn, tấm vách liên kết với ray bằng bi lăn.

Vách ngăn di động cách âm
Vách ngăn di động cách âm

Tham khảo: Mua vách ngăn di động tại Tp Hồ Chí Minh

Tại sao bạn nên chọn vách ngăn di động cách âm cho không gian nhà mình?

Vách ngăn di động có nhiều ưu điểm đặc biệt là nó rất phù hợp cho những không gian thiếu diện tích thời hiện đại. Do vậy, loại vật dụng này đang ngày càng chiếm ưu thế và được ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Một số ưu điểm nôi trội của vách ngăn di động cách âm:

Giảm thiểu chi phí

Thay vì phải bỏ ra một chi phí không nhỏ cho việc xây dựng những bức tường gạch để tạo ra những căn phòng riêng biệt, quý khách chỉ việc bỏ ra một khoản tiền có thể nói là ít hơn nhiều để lắp đặt những vách ngăn di động trong nhà. Hơn thế nữa, việc lắp đặt vách ngăn di động cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ mất tới 1 ngày hay thậm chí là chỉ mất 1 buổi để tạo ra những tấm vách ngăn cho căn nhà của quý khách.

Báo giá vách ngăn di động cách âm
Báo giá vách ngăn di động cách âm

Tạo nên một không gian linh hoạt cho ngôi nhà của bạn

Đặc tính của vách ngăn di động đó chính là có thể di dời một cách dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Thuận lợi cho việc đổi khác không gian một cách thường xuyên. Một căn phòng có thể được chia nhỏ hoặc hợp nhất một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng, linh hoạt.

Không những vậy, quý khách còn có thể tùy chỉnh diện tích của từng không gian hay bỏ những vách ngăn này ra để không gian được rộng hơn vào những ngày có khách ghé một cách rất dễ dàng.

Vách ngăn di động cách âm mang nhiều ưu điểm
Vách ngăn di động cách âm mang nhiều ưu điểm

Giảm thiểu diện tích nhiều hơn so với vách ngăn thông thường

Vách ngăn di động được làm bằng nhựa gỗ tổng hợp hay nhôm kính đều rất mỏng, phổ biến là kiểu 65mm, còn có kiểu mỏng chỉ 12mm nên đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Nhiều ngôi nhà tại những thành phố lớn chỉ có diện tích rộng khoảng 30m2 – 40m2. Khắc phục được hạn chế tốn diện tích lớn của tường gạch. Vì thế, nhiều người chọn dùng vách ngăn di động vừa có thể sử dụng tối đa không gian lại có thể đổi khác diện tích không gian một cách linh hoạt.

Xem thêm: Vách ngăn di động bằng nhựa

Báo giá vách ngăn di động cách âm

Giá vách ngăn vệ sinh cách âm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu, kích thước, thời gian sản xuất, thi công… Do vậy, để được tư vấn và báo giá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Vách ngăn Nam Miền Trung theo các địa chỉ dưới đây.

Vách ngăn di động cách âm tại Nam Miền Trung
Vách ngăn di động cách âm tại Nam Miền Trung

Công Ty TNHH MTV Vách ngăn Nam Miền Trung

Địa chỉ:  5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng , Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 811 910 Mr.Quang

Email: vachngannammientrung@gmail.com

Website: vachngannammientrung.com 

Facebook: https://www.facebook.com/vnnammientrung

Bài viết liên quan

0988 811 910
Liên hệ với chúng tôi